Gần 6 tỷ lượt người theo dõi đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby

Đám cưới của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Sau "đám cưới cổ tích" của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, trang Sina đã nhanh chóng tập hợp và thống kê những số liệu liên quan đến đám cưới này. Cụ thể đã có 5,92 tỷ lượt người theo dõi đám cưới thế kỷ này, cùng với đó là hàng loạt những con số ấn tượng khác.

Ngày 8/10, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tổ chức hôn lễ linh đình, thu hút lượng theo dõi "khổng lồ" từ người hâm mộ trong nước và nước ngoài. Theo thống kê, từ khóa "Hôn lễ Huỳnh Hiểu Minh Baby 1008" thu hút 5,92 tỷ lượt người quan tâm theo dõi trên Weibo. Bên cạnh đó, các từ khóa khác như "Nghê Ny", "Vương Tư Thông", "TFBOYS", "Big Bang",... đều trở thành chủ đề hot được thảo luận nhiệt tình trên mạng xã hội.

Đã có 5,92 tỷ lượt người dành sự chú ý tới sự kiện hôn lễ của cặp đôi vàng showbiz Hoa ngữ
 
Các từ khóa liên quan đến đám cưới đều trở thành chủ đề bình luận hot của netizen, ngoài ra còn có các từ khóa khác liên quan đến những tên tuổi đình đám như Big Bang, TFBOYS, Vương Tư Thông, Nghê Ny,...

Các chủ đề khác được theo dõi như: "Huỳnh Hiểu Minh nhảy trong đám cưới" đã thu hút 17,584 lượt like, "Lâm Chí Linh bắt được hoa cưới" thu hút 11,258 lượt like. Trong số lượng người quan tâm, nữ giới chiếm 86,81%, nam giới có phần khiêm tốn hơn với 13,19%. Bảng thống kê cũng cho thấy, 85% số người quan tâm tới đám cưới ở độ tuổi 25 trở xuống, độ tuổi từ 12-20 chiếm đa số với 39%. 

                   

Những diễn biến sự kiện xoay quanh điệu nhảy của Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Chí Linh bắt được hoa cưới cũng trở thành chủ đề bàn tán với số lượng like, share và bình luận lớn

 

                  

Nữ giới chiếm đa số trong gần 6 tỷ người quan tâm tới hôn lễ 

                  

Những chủ đề khác như việc Baby đăng hình ảnh trong đám cưới, tâm thư của Huỳnh Hiểu Minh,...đều thu hút lượng quan tâm lớn với số like và share "khủng"

Bên cạnh đó, những hình ảnh "độc" trong đám cưới của cặp đôi tiếp tung được tung ra khiến dân tình càng thêm ghen tị với chuyện tình hạnh phúc viên mãn của họ:
 
Hai vợ chồng chụp ảnh tự sướng với chữ Hỷ đỏ chót trên kính, phía trước là khung cảnh thơ mộng của thành phố Thượng Hải
 
Cặp đôi trong trang phục truyền thống đang thực hiện nghi lễ dâng trà cho bố mẹ
 
Theo phong tục, hai vợ chồng sẽ cùng ăn một chén chè ngọt ngào

Tân lang tân nương nắm tay nhau đầy tình tứ 
 
Nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi 
 


Dàn phù dâu phù rể cực nhắng nhít

 
 
 
Một vài hình ảnh ấn tượng khác

Theo Trí Thức Trẻ
06:49 11/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm