Hà Hồ tiếp tục like status fans của mình 'đá đểu' Maya

Thời gian gần đây, Hà Hồ thường like những status ủng hộ mình của fans. Trong khi đó, Maya cũng lên tiếng về chuyện xích mích với Hồ Ngọc Hà.

Thời gian gần đây, Maya và Hà Hồ đang là những cái tên 'gây bão' bởi tin đồn xích mích với nhau. Trong chương trình The Remix, Maya xuất hiện trên sân khấu với đoạn thoại để dẫn dắt ca khúc của cô: "Chúc mừng mày, trò của mày cũng chỉ là trò con nít thôi. Tao mà đã ra tay thì mày sẽ sống không bằng chết đâu". Trong khi đó, trên bàn ban giám khảo, Hồ Ngọc Hà cũng tỏ ra lạnh lùng với phần biểu diễn của Maya.

Hà Hồ 0

Hà Hồ dính tin đồn xích mích với Maya

Trước vụ việc này, ban đầu, cả hai đều im lặng. Nhưng sau đó, Maya bị cho rằng đã dùng những lời thoại trong phần biểu diễn để đe dọa Hà Hồ. Đồng thời, bộ trang phục của cô bị nghi nhái váy của Hà Hồ.

Cuối cùng, Maya đã lên tiếng trong một bài phỏng vấn để giải thích về vụ việc này. Maya cho rằng: "Tôi có đủ lòng tự trọng và sự khiêm tốn để không bao giờ muốn dính vào sự so sánh hay ám chỉ liên quan đến người khác, nhất là người ấy đã là một nghệ sĩ có tên tuổi.

Việc mọi người bàn tán thời gian qua là không công bằng cho chúng tôi. Mọi chuyện không phải như vậy. Câu “chúc mừng mày…” trong bài hát của tôi ở đêm đầu tiên là câu chuyện trong phim Scandal – Bí mật thảm đỏ của đạo diễn Victor Vũ mà tôi đóng vai thứ chính. Ai xem cũng hiểu như vậy nhưng một số người lại cứ muốn suy diễn theo cách của họ. Điều đó vô tình tạo ra cảm giác là có một mối bất hòa nào đó". Bên cạnh đó, Maya cũng như stylist của cô khẳng định bộ trang phục không hề nhái ý tưởng váy Hà Hồ.

Hà Hồ 0

Maya phủ nhận việc dùng lời thoại tại The Remix để đe dọa Hồ Ngọc Hà

Không lên tiếng trả lời phỏng vấn như Maya, Hà Hồ lại đăng status bằng tiếng anh đầy ẩn ý: "Confidence is silent... Insecurities are loud" (tạm dịch là: Im lặng là tự tin, bất an là lớn tiếng). Đồng thời, cô được cho là 'cao tay' khi thường xuyên dành thời gian để tìm đọc và like những status bảo vệ mình của fans.

Hà Hồ 0

Hồ Ngọc Hà đăng status đầy ẩn ý

Đặc biệt mới đây, Hồ Ngọc Hà đã like một bức tâm thư mà fan của cô gửi cho Maya. Bức tâm thư có nội dung: "Thân gửi cô ‎Maya‬! Cô chỉ là 1 cô ca sĩ chập chững bước lên sân khấu lớn thôi. Bước chân cô nhỏ bé lắm, kinh nghiệm chinh chiến còn non nớt lắm. Nếu muốn đứng vững thì hãy đi lên bằng cái thực lực của bản thân kìa.

Tôi biết cô cũng có "tài năng". Cô "diễn" xuất sắc lắm. Cô còn là vợ ngoan, mẹ hiền cơ mà. Và với "tài năng" đó, cô hãy tìm cho mình 1 chỗ đứng đúng nơi vừa vặn với mình trong Showbiz.

Còn về chuyện cô đá đểu chị Hà trên sân khấu thì tôi cũng khen cô. Cô thông minh khi vận dụng những gì mình đã diễn trong phim để đem lên sân khấu mỉa mai Hồ Ngọc Hà. À! Hồ Ngọc Hà không phải là món đồ chơi mà cô đem ra giễu cợt , càng không phải là một người để cô lôi và "ma trận" scandal của cô dựng lên.

Hà Hồ 0

Hồ Ngọc Hà like status đá đểu Maya của fan

Mặt khác chuyện đạo nhái gì đó, thì đừng "phủ nhận, phủ định" hay là lôi bằng chứng gì đó ra. Ôi trông thật rẻ tiền. Nên nhớ câu "phong độ chỉ là nhất thời nhưng đẳng cấp mới là mãi mãi". Đây không phải là lần đầu tiên mà cô cứ mạnh miệng trên khắp mặt báo thế kia. Cô đang cho xã hội biết "lạy ông tôi ở bụi này" à. Có thể hôm nay cô hot, cô xuất hiện trên mọi mặt báo nhưng một ngày không xa cô sẽ chẳng có thứ gì ngoại trừ những việc làm xấu mà người đời mãi nhớ. Để có một Hồ Ngọc Hà bản lĩnh và đầy đẳng cấp như ngày hôm nay thì cần phải có cả một con đường đầy chông gai và thử thách. Nó lấy đi của Hồ Ngọc Hà bao mồ hôi, nước mắt, sự tự tôn của một con người. Sức nóng của Hồ Ngọc Hà là một sức nóng vĩnh cữu. Cô sẽ không bao giờ đạt được".

Hà Hồ 0

Hà Hồ 0

Những bộ trang phục đụng hàng của Maya và Hà Hồ

"Và xin chốt, tốt nhất để cho cô có chỗ đứng trong Showbiz thì đừng đụng chạm với Hà Hồ. Chớ nên chọc tổ kiến nhá... Có ngày thì tổ kiến này sẽ "tha" hết những gì mà bấy lâu cô "nhặt" được".

Hà Hồ 0

Hà Hồ 1

Hồ Ngọc Hà từng like nhiều status bảo vệ cô của fans


Theo Gia đình Việt NamCác nghệ sĩ chúc mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà

11:08 08/01/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm