Hai lần hiếm hoi Ông Cao Thắng và Đông Nhi giận dỗi, tranh cãi

7 năm bên nhau, cặp tình nhân đẹp của showbiz Việt cũng không tránh khỏi những lúc giận hờn, tranh cãi.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những đôi tình nhân đẹp nhất của showbiz Việt với mối tình kéo dài 7 năm dài. Người hâm mộ thường xuyên được chứng kiến những khoảnh khắc tình tứ, mật ngọt của cặp đôi chứ hiếm khi thấy họ tranh cãi hay giận hờn.

Trong một bài phỏng vấn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng từng chia sẻ rằng: “Cặp đôi nào cũng có lúc cãi vã, giận nhau, và Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng thế, nhưng cũng chỉ là bất đồng quan điểm đôi chút thôi, không lớn tiếng cũng chẳng giận nhau lâu. Cả hai luôn luôn không để mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát. Sau 5-10 phút, cả hai lại vui vẻ với nhau thôi mà. Còn chuyện chủ động thì tùy lúc”.

Hai lần hiếm hoi Ông Cao Thắng và Đông Nhi giận dỗi, tranh cãi

Đông Nhi và Ông Cao Thắng thường chỉ giận nhau khoảng 5-10 phút là huề.

Trong một lần tham gia chương trình truyền hình thực tế, khi đang nghiên cứu và tìm hiểu về quy trình chế biến cà phê, Đông Nhi và Ông Cao Thắng có những tranh cãi nho nhỏ. Nguyên nhân là do Ông Cao Thắng chỉ mải mê chơi game khiến Đông Nhi cáu gắt và giận hờn. Nữ ca sĩ giải thích rằng: “Yêu nhau là vậy nhưng nhiều lúc Nhi cũng bị cho “ra rìa” vì những sở thích của anh Thắng. Vừa rồi hai người suýt giận nhau vì anh Thắng mải chơi game online mà không đoái hoài gì đến Nhi hết”.

Hai lần hiếm hoi Ông Cao Thắng và Đông Nhi giận dỗi, tranh cãiĐông Nhi từng giận hờn vì Ông Cao Thắng mải chơi game mà cho mình ra rìa.

Lời “giận hờn” đầy đáng yêu của nữ ca sĩ cho thấy được tình cảm mặn nồng của cặp đôi. Dường như với họ, những khoảnh khắc tranh cãi vu vơ này như một thứ gia vị nêm nếm cho tình yêu của mình.

Một lần khác, khi cặp đôi cùng nhau tham dự sự kiện, thời điểm cả hai vui vẻ trò chuyện bên nhau thì bất ngờ Ông Cao Thắng bỗng nhiên cau mày giận dỗi, còn cô nàng Đông Nhi cười hớn hở bỏ mặc bạn trai. Nhưng ngay sau đó nam ca sĩ phát hiện ống kính máy quay và cười trừ “tham gia” cùng bạn gái.

Hai lần hiếm hoi Ông Cao Thắng và Đông Nhi giận dỗi, tranh cãi
Đông Nhi và Ông Cao Thắng trò chuyện trong sự kiện.

Hai lần hiếm hoi Ông Cao Thắng và Đông Nhi giận dỗi, tranh cãi


Bỗng nhiên Ông Cao Thắng cau mày khó chịu.

Hai lần hiếm hoi Ông Cao Thắng và Đông Nhi giận dỗi, tranh cãi

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau lại vui vẻ chụp hình cùng nhau.


Theo Một thế giớiĐông Nhi khoe sắc hồng quyền lực trong MV mới

02:18 26/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm