Hàng loạt các sao Việt "nóng mặt" khi xui xẻo bị MC Thùy Minh nói xấu

Talkshow Những kẻ lắm lời của MC Thùy Minh và 2 bạn dẫn đã tạo nên nhiều tranh cãi trái chiều ồn ã trong showbiz Việt thời gian vừa qua.

Môt loạt các sao như Ngọc Trinh, Thủy Tiên, Đông Nhi... đã bị MC Thùy Minh không ngại ngùng đưa ra những lời chê bai, cười cợt.

Hàng loạt các sao Việt
Đặng Thu Thảo bị chê bởi biệt hiệu tên gọi " Thần Tiên Tỉ tỉ ". "Thần tiên sống ở trên trời, ăn nhanh, ăn khói, ăn đào tiên riết rồi cũng quen với kiểu trên mây trên khói rồi. 
Nên thôi, thần tiên thì cứ giữ cốt cách thần tiên, ở trên trời cho nó quen còn chuyện người phàm để người phàm xử với nhau. Người phàm có ghét nhau thì hẹn nhau ra phố đi bộ xử với nhau. Chứ thần tiên đừng bắt chước, bày đặt giống như người phàm để ảnh hưởng tới thói phàm".

Hàng loạt các sao Việt
Hoa Hậu Phạm Hương cũng từng bị MC Thùy Minh 
tố chảnh chọe

Hàng loạt các sao Việt
MC Kỳ Duyên bị MC Thùy Minh cộc lốc phán một câu: "Kỳ Duyên hèn trong scandal Mỹ Tâm "


Hàng loạt các sao Việt
Nữ MC còn cho rằng câu nói "Yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn" của Ngọc Trinh đã khiến cho nhiều người có suy nghĩ lệch lạc.

Hàng loạt các sao Việt
MC Thùy Minh cho rằng Vũ Khắc Tiệp "không phải dạng vừa" mà là "cáo già".

Hàng loạt các sao Việt
Thùy Minh cho rằng: ‘Katy Perry có một MV vào vai nữ hoàng và cô cố tình làm quá, kiểu thần thoại giả. Còn cái này mình nghĩ Thủy Tiên định làm thần thoại thật nhưng mà cũng giả’ .

Hàng loạt các sao Việt
V
ân Hugo bị đánh giá răng bộ đồ bà ngoại mặc hồi xưa, quá là nhiều ren.

Hàng loạt các sao Việt
Đông Nhi bị chê nhìn già quá, để Ông Cao Thắng đứng kế bên là giống bà ngoại Ông Cao Thắng rồi”

Hàng loạt các sao Việt
Tóc Tiên Bị chê giọng hát có nội lực nhưng không có cảm xúc. Đ
ó là lý do khiến Thùy Minh quyết định cho Tóc Tiên vào danh sách đặc biệt bởi cô có rất nhiều lợi thế nhưng việc hát khiến cho những ưu điểm khác bị giảm xuống.

Hàng loạt các sao Việt
“Giọng đớt đớt”, “đáng yêu” là những gì cả ba chủ xị của Những kẻ lắm lời nói về Hari Won tuy nhiên, tất cả đều đồng ý là cô gái xinh đẹp đến từ Hàn Quốc chỉ nên đi đóng kịch, chứ không nên hát vì cách phát âm tiếng Việt của cô không chuẩn.

Quách Tuấn 
(Theo Kinh Tế nông thôn)

12:03 20/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm