Hành động đẹp của HHHV Phạm Hương trong sự kiện tại Hà Nội

Tham dự buổi triển lãm ôtô tại Hà Nội, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương được BTC săn đón rất nhiệt tình.


Sáng 9/10/2015, Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tham dự buổi triển lãm xe hơi tại Giảng Võ, Hà Nội với tư cách khách mời.

Sáng 9/10/2015, Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tham dự buổi triển lãm xe hơi tại Giảng Võ, Hà Nội với tư cách khách mời.Hai cô được xe của BTC đưa đón rất tận tình. Vì trời mưa, BTC đã bố trí người đón tiếp Phạm Hương ngay khi cô vừa bước xuống xe một cách chu đáo.

Hai cô được xe của BTC đưa đón rất tận tình. Vì trời mưa, BTC đã bố trí người đón tiếp Phạm Hương  ngay khi cô vừa bước xuống xe một cách chu đáo.Như thường lệ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện với nụ cười rạng rỡ cùng thần thái sang trọng, quyến rũ.

Như thường lệ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện với nụ cười rạng rỡ cùng thần thái sang trọng, quyến rũ.Sau đêm đăng quang, Phạm Hương nhận được khá nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ phía công chúng. Đa phần khán giả đều cho rằng người đẹp đất Cảng xứng đáng với vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Sau đêm đăng quang, Phạm Hương nhận được khá nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ phía công chúng. Đa phần khán giả đều cho rằng người đẹp đất Cảng xứng đáng với vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.Trong lúc ra mắt quan khách, tấm băng ghi danh hiệu của Á hậu Ngô Trà My vô tình bị xô lệch, Phạm Hương chu đáo chỉnh sửa lại cho bạn. Hành động đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 gây được ấn tượng tốt với những người có mặt tại buổi lễ.

Trong lúc ra mắt quan khách, tấm băng ghi danh hiệu của Á hậu Ngô Trà My vô tình bị xô lệch, Phạm Hương chu đáo chỉnh sửa lại cho bạn. Hành động đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 gây được ấn tượng tốt với những người có mặt tại buổi lễ.Hoa hậu Kỳ Duyên cũng xuất hiện tại buổi triển lãm với vẻ tươi tắn, gợi cảm thường thấy. Cô là 1 trong số những Hoa hậu khá đắt show sự kiện.

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng xuất hiện tại buổi triển lãm với vẻ tươi tắn, gợi cảm thường thấy. Cô là 1 trong số những Hoa hậu khá đắt show sự kiện


Theo Trí thức trẻ
07:45 10/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm