Hồ Ngọc Hà không nhận lời cầu hôn quay lại của Cường Đô la vì cá tính?

Mới đây, Hồ Ngọc Hà nhận mình là người đàn bà cá tính. Vì vậy, khi hết yêu Hồ Ngọc Hà quyết định ra đi và cũng chẳng cần nhận lời cầu hôn.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng dòng status đầy ẩn ý: "Đang ngồi chờ diễn đọc vu vơ thấy thú vị... Các anh cứ bảo mệt nhưng đụng vào cá tính thì cứ lại đập đầu vào tường. Thế nên cứ hay hiểu lầm là bị bỏ rơi nhưng thật ra là mình quyết định đi đấy chứ, chẳng cần thèm kể ra họ đã rơi bao nhiêu giọt nước mắt vì mình... Nhưng thú thật một khi cá tính đã yêu thật thì nhiệt như núi lửa í. Cá tính chẳng nhận lời cầu hôn cho nên mới bị mọi người bảo chả ai thèm cưới. Tóm lại là chẳng biết mình cá tính hay vô tính".

Hồ Ngọc Hà 0

Hồ Ngọc Hà tự nhận mình là đàn bà cá tính

Hồ Ngọc Hà 0

Qua status này, Hồ Ngọc Hà tự nhận mình là người cá tính. Và dường như Hà Hồ đang chia sẻ về chuyện tình của cô và Cường Đô la. Hồ Ngọc Hà đang cho khán giả biết một khi yêu thì sẽ nhiệt như núi lửa nhưng khi không còn tình cảm thì cô đã quyết định ra đi. Tuy vậy, vì con trai nên Hà Hồ vẫn muốn được làm bạn với Cường Đô la.

Hồ Ngọc Hà 0

Hà Hồ muốn làm bạn với Cường Đô la

Còn nhớ vào tháng 1/2014, Cường Đô la bất ngờ đăng lời cầu hôn với Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân tuy nhiên không nhận được hồi âm của nữ ca sĩ. Và đến hôm nay, theo Hà Hồ chia sẻ thì cô đã không nhận lời cầu hôn.

Hồ Ngọc Hà 0

Cường Đô la từng cầu hôn Hồ Ngọc Hà


Theo Gia đình Việt NamTrấn Thành Hà Ngọc Hồ - Người Tình Ơi( live cực đỉnh)

07:42 05/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm