Hoa hậu Colombia thổ lộ mong muốn chụp ảnh khỏa thân

Hoa hậu Colombia - Ariadna Gutiérrez - cho biết cô không đóng phim "người lớn" nhưng sẵn sàng chụp ảnh khỏa thân.

Sau sự cố trao nhầm vương miện đáng tiếc tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Hoa hậu Colombia - Ariadna Gutiérrez - đã thực hiện một bài phỏng vấn cho tạp chí TVyNovelas. Ariadna đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự cố, cũng như bày tỏ mong muốn chụp ảnh khỏa thân trong tương lai.

Hoa hậu Colombia thổ lộ mong muốn chụp ảnh khỏa thân

Hoa hậu Colombia trên bìa tạp chí

Nội dung bài phỏng vấn:

Bạn cảm thấy thế nào về những bản tin nảy sinh từ sự cố ở Hoa hậu Hoàn vũ?

Kết quả đó không phải là kết quả mà đất nước và gia đình tôi mong đợi... Đêm 20/12, khi tôi rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, mọi thứ trở nên xám xịt, đen tối và ảm đạm. Tôi đã không hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Mặc dù tôi đã đón nhận điều đó một cách bình tĩnh, nhưng tôi cảm thấy rất buồn và sốc. Đó là cảm xúc mà tôi không muốn bất cứ ai phải trải qua trong đời. Nó thật sự tồi tệ.

Bạn nghĩ gì khi sắp bị tước vương miện?

Tôi đã nghĩ đó là một trò đùa. Bởi vì trước đây Steve Harvey hay đùa giỡn với các câu hỏi dành cho thí sinh. Nếu xem lại video, khi ông ấy nói: "Tôi xin lỗi", bạn sẽ thấy tôi đang cười.

Khi được tuyên bố chiến thắng, trong tôi tràn đầy hạnh phúc, tôi vừa khóc vừa cảm ơn ban giám khảo, tôi tạo dáng chụp ảnh, cảm ơn gia đình tôi. Sau đó khi thấy Harvey, tôi thầm nghĩ: Sao ông ấy quay trở lại? Tôi đã nghĩ đó là trò đùa. Và khi ông ấy xin lỗi, tôi tự nhủ trong đầu: "Đã có chuyện gì rồi". Lúc ông ấy tuyên bố: "Á hậu 1 là Colombia", tôi như đóng băng và nghĩ: "Thế đấy".

Hoa hậu Colombia thổ lộ mong muốn chụp ảnh khỏa thân

Paulina Vega (Cựu Hoa hậu Hoàn vũ) nói gì với bạn lúc đó?

Cô ấy hỏi: "Tôi nên làm gì đây?". Tôi trả lời: "Paulina, hãy tháo vương miện xuống và trao nó lại cho cô ấy". Paulina khi đó đang run. Nếu xem lại video, có thể thấy tôi hạ người xuống để được tháo vương miện ra.

Steve Harvey có tìm đến bạn để xin lỗi không?

Không, Steve Harvey đã không đến xin được thứ lỗi.

Mọi chuyện xảy ra có khiến bạn phiền muộn không?

Cuộc sống không chấm dứt chỉ vì thiếu một chiếc vương miện. Tôi đã dự thi Hoa hậu Hoàn vũ vì Colombia. Tôi đã có được chiếc vương miện trước, và những tiếng hô "Colombia!" sẽ lưu lại mãi trong những đoạn video. Tôi đã tham dự duộc thi và đã làm nên lịch sử.

Bạn có cảm thấy căm thù Hoa hậu Philippines không?

Không, không hề. Chúng tôi có mối quan hệ tốt và chúng tôi tìm kiếm sự hòa bình bởi vì sự cố này đã gây ra nhiều mâu thuẫn giữa cộng đồng người Latin và họ (người Philippines). Cô ấy là Hoa hậu Hoàn vũ, tôi đã là Tân Hoa hậu được 4 phút, và đối với nhiều người, tôi vẫn là Tân Hoa hậu.

Bạn đã được đề nghị đóng phim "người lớn", và bạn nói bạn sẽ không làm vì số tiền 1 triệu USD. Vậy bạn sẽ làm với cái giá cao hơn ư?

(Cười) Không, tôi nói thế với ý đùa thôi. Tôi sẽ không bao giờ làm việc đó. Nó không phải tính cách của tôi.

Bạn sẽ chụp ảnh khỏa thân chứ?

Sự thật thì đây là lần đầu tiên ý tưởng này được đề ra. Tôi đã thấy rất nhiều bức ảnh khỏa thân đẹp, kể cả ảnh khỏa thân của Hoa hậu Hoàn vũ và họ đã làm rất tốt.

Bạn khuyến khích việc khỏa thân ư? Ý bạn là bạn sẽ làm việc đó?

Đúng, tôi sẽ làm. Tôi sẽ không bao giờ đóng phim "người lớn", nhưng tôi sẽ chụp ảnh khỏa thân, miễn là không thô tục.

Hoa hậu Colombia thổ lộ mong muốn chụp ảnh khỏa thân

Bạn có bị bắt nạt khi còn đi học?

Có, tôi luôn là người cao nhất trong nhóm bạn học, và họ thường trêu chọc tôi là "hươu cao cổ". Họ còn so sánh tôi với đàn ông vì trông thấy tôi hay chơi thể thao.

Nhiều người nghi ngờ bạn đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Không, nếu tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ để đi thi hoa hậu ở Colombia, tôi đã không thể làm được vì không còn thời gian. Nếu bạn muốn phẫu thuật thẩm mỹ, thì tôi cũng không thấy có gì sai trái.


Theo Trí Thức TrẻTop 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015

11:30 03/01/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm