Hoa hậu Diễm Hương phủ nhận thông tin đã bí mật sinh con thứ 2

Diễm Hương cho biết hình ảnh em bé cô chụp cùng chỉ là con nuôi.

Mới đây, thông tin Hoa hậu Diễm Hương đã bí mật sinh con thứ 2 khiến dư luận xôn xao và có sự quan tâm khá lớn.

Nguyên nhân của vấn đề xuất phát từ việc Diễm Hương viết một status khá dài với nội dung: 'Các con ah, Gia tài của Mẹ giàu lắm. Mẹ sẽ để dành cho con tất cả thời gian và tuổi xuân của Mẹ cho con. Mẹ đã chắt chiu từng kỷ niệm cùng con và cho con. Mẹ đã gom hết tình yêu trên vũ trụ này để cho con. Mẹ đã và đang làm đầy hơn gia tài để lại ấy.

Nhưng có lẽ, Mẹ muốn dành cho con đó là sự giáo dục, sự bồi dưỡng về nhân phẩm và Mẹ sẽ trao cho con chỉ là nụ cười mãn nguyện khi bên con'. 

Hoa hậu cũng gọi con trai đầu lòng là anh hai và em bé bế trên tay là em ba Kèn. Đi kèm nội dung là tấm ảnh Diễm Hương chụp cùng con trai Noah, trên tay bế 1 em bé khác. Tất cả những điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn rằng Diễm Hương đã sinh con thứ hai.

Hoa hậu Diễm Hương phủ nhận thông tin đã bí mật sinh con thứ 2

Hình ảnh Diễm Hương chia sẻ khiến nhiều người nghĩ cô đã có đứa con thứ hai

Liên lạc với đại diện truyền thông của Diễm Hương, người này cho biết đó chỉ là sự hiểu lầm. Đứa bé cô ẵm trên tay không phải con ruột của Diễm Hương mà là con của 1 người anh thân thiết và cô  làm mẹ đỡ đầu của bé.

Dù là con nuôi nhưng Diễm Hương vẫn luôn cho em bé như con đẻ, thương yêu và quan tâm hết lòng. Hiện tại, Diễm Hương cũng muốn sinh thêm em bé nhưng với cô con cái là duyên trời cho, chưa biết khi nào mới có tin vui mới.Theo Báo đất Việt


05:17 04/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm