Hoa hậu Hong Kong bị phát hiện cặp kè đại gia đã có vợ

Dương Tử Kỳ đang được mệnh danh là Hồ ly tinh khi bị phát hiện qua lại với một đại gia giàu có đã có vợ con.

Dương Tử Kỳ trở thành bà mẹ đơn thân sau khi kết thúc mối quan hệ ngắn ngủi với bạn trai cũ là doanh nhân Ngô Soái vào năm 2012. Sau đó cô đã bay đến Los Angeles sinh con để tránh sự soi mói của giới truyền thông. Từ khi sinh con và quay lại Hong Kong, người đẹp này đã phải vất vả mưu sinh trong quán bar để kiếm tiền nuôi con sau khi bị hãng truyền hình TVB "ruồng bỏ" vì không chấp nhận được một Hoa hậu lại không chồng mà chửa. 

Hoa hậu Hong Kong bị phát hiện cặp kè đại gia đã có vợ
Dương Tử Kỳ và con gái.

Thế nhưng dạo gần đây, giới phóng viên đã phát hiện ra rằng cuộc sống của Dương Tử Kỳ đang có sự thay đổi đến khó tin. Cô bị phát hiện đã mua hai căn hộ Penthouse ở Tướng Quân Áo và cũng thay xe mới khi đang đi một chiếc SUV thông thường đã đổi sang một chiếc Land Rover trị giá 99.000 đô Mỹ. Hoa hậu Hong Kong 2001 cũng bị bắt gặp có tài xế riêng đưa đi mỗi khi ra ngoài.

Rất nhanh, giới truyền thông đã lao vào tìm hiểu và khám phá ra nguồn tài chính hùng mạnh mà Dương Tử Kỳ đang sở hữu đến từ đâu. Người đàn ông mà cô đang qua lại có tên Peter Gao, một người không chỉ là chuyên gia về thị trường chứng khoán mà còn sở hữu một công ty thu âm với tổng tài sản lên đến 38,7 triệu đô la Mỹ. Một nguồn tin giấu tên tiết lộ Dương Tử Kỳ đã từng tâm sự với người này rằng đang muốn sinh con thứ 2 cho bạn trai mới. Dù chỉ mới quen nhau chưa đến 1 năm nhưng cô đã đặt rất nhiều niềm tin vào vị doanh nhân này và đã cắt giảm khối lượng công việc của mình để có nhiều thời gian dành cho anh ta.Hoa hậu Hong Kong bị phát hiện cặp kè đại gia đã có vợ

Hoa hậu Hong Kong bị phát hiện cặp kè đại gia đã có vợ
Chân dung vị đại gia đang qua lại với Dương Tử Kỳ.

Tuy nhiên, Peter Gao là một người đàn ông đã có gia đình với vợ và 2 con. Vào tháng 9 năm nay, khi bị bắt gặp hẹn hò với người tình trong một chiếc xe hơi, Dương Tử Kỳ đã nhanh chóng giấu mình đằng sau ghế xe, sau khi thấy sự xuất hiện của các tay săn ảnh. Trong tuần qua, cô cũng công khai tham dự một sự kiện của công ty thu âm do người tình làm chủ nhưng khi phát hiện thấy sự để ý của nhiều người, cựu diễn viên của TVB đã trốn vào sau hậu trường.

Hoa hậu Hong Kong bị phát hiện cặp kè đại gia đã có vợ
Hình ảnh hẹn hò lén lút của Dương Tử Kỳ và bạn trai đại gia bị các tay săn ảnh chụp lại.

Khi biết mình đang bị gán cho danh hiệu Hồ ly tinh, Dương Tử Kỳ cho biết: "Tôi không thể kiểm soát được những điều người khác nói, miễn là tôi không làm điều đó. Đúng là tôi đã có mặt trên xe cùng Peter Gao nhưng ngày hôm đó chúng tôi có một bữa ăn cùng bạn bè và khi về tôi đã xin đi nhờ xe. Lý do khiến tôi trốn sau ghế là bởi không muốn có những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến gia đình anh ấy". 


Theo Vietnamnet
11:33 16/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm