Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục lộ cằm nhọn hoắt đáng sợ

Vừa phủ nhận 'dao kéo', Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục lộ cằm nhọn hoắt và có phần méo mó.

Từ giữa năm 2015, Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục xuất hiện với chiếc cằm dài bất thường, khác xa hình ảnh lúc cô mới đăng quang. Mới đây trên trang cá nhân của Hoa hậu Thùy Dung đã đăng tải ảnh chụp cùng Kỳ Duyên, Thúy Vân và Khánh Vân. Trong ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2014 tiếp tục lộ chiếc cằm nhọn và có phần méo mó.

Kỳ Duyên lộ cằm nhọn hoắt 2

Hoa hậu Kỳ Duyên và chiếc cằm nhọn hoắt đáng sợ

Trước những nghi ngờ việc phẫu thuật thẩm mỹ, mỹ nhân gốc Nam Định lập tức thanh minh rằng đường nét trên gương mặt cô dần thay đổi là nhờ phương pháp bấm huyệt làm gọn cơ mặt, giảm mỡ ở hàm. Kỳ Duyên áp dụng 2 tháng gần đây và thực hiện mỗi ngày để thấy kết quả nhanh hơn, dù thông thường chỉ bấm huyệt 3 lần một tuần. Ngoài ra, cô cũng kết hợp với thực đơn ăn kiêng của bác sĩ và tập thể thao đều đặn để có vóc dáng thon gọn, giảm mỡ thừa. Người quản lý của Kỳ Duyên cũng xác nhận cô không phẫu thuật thẩm mỹ.

Kỳ Duyên lộ cằm nhọn hoắt 3

Kỳ Duyên lộ cằm nhọn hoắt 4

Cằm Kỳ Duyên thay đổi chóng mặt sau đăng quang

Tuy nhiên, trên website của một đơn vị chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, nơi lưu giữ hình ảnh người nổi tiếng sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ của đơn vị này, hình ảnh của Kỳ Duyên được chia sẻ với cách dịch vụ mà cô đã tham gia sử dụng. Cụ thể, hình ảnh trên website này nêu rõ, Kỳ Duyên đã tiêm botox hàm Vline, tiêm tạo hình Dermalift Vline, tiêm tạo hình môi, mũi S-line, cằm Vline... và một số dịch vụ khác về chăm sóc da, cơ thể.

Kỳ Duyên lộ cằm nhọn hoắt 0

Kỳ Duyên lộ cằm nhọn hoắt 1

Gương mặt bầu bĩnh của Kỳ Duyên nay còn đâu.


Theo Lê Vân / Gia đình Việt Nam

09:49 23/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm