Hoa hậu North Dakota (Mỹ) bất ngờ qua đời tại nhà riêng

Ngày 14/6, Hoa hậu tiểu bang North Dakota (Mỹ) đã qua đời tại nhà riêng. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của Hoa hậu 37 tuổi.

7h30 ngày 14/6, một trung sĩ cảnh sát báo cáo về cuộc điện thoại khẩn cấp của người nhà Samantha Edwards khi phát hiện cô đột tử. Cơ quan pháp ý đã lập tức tiến hành giám định. "Hiện chưa thể kết luận vì sao cô ấy qua đời. Chúng tôi chưa thấy có điều gì bất thường", cảnh sát cho hay.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Mỹ gửi lời chia buồn đến gia đình Samantha Edwards trên trang Facebook chính thức. Họ chia sẻ sự tiếc thương vì sự qua đời quá đột ngột của cô và đánh giá cô như “một trong nhưng thí sinh năng động, đáng yêu nhất” của cuộc thi sắc đẹp này.

Hoa hậu qua đời  0

Samantha Edwards từng dự thi Hoa hậu Mỹ nhưng không đoạt giải

Hoa hậu Minnesota 2004 - Jesica Dereschuk viết: “Cô ấy là một trong những người điên rồ, trung thành và đầy năng lượng nhất mà bạn có thể hy vọng được gặp trong cuộc sống này”. Cựu hoa hậu đưa ra lời vận động quyên góp ủng hộ gia đình Sami.

Samantha Edwards được chú ý sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu tiểu bang North Dakota vào năm 2003. Cũng trong năm đó, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ nhưng không đoạt giải. Hiện, cô là chuyên viên trang điểm.Theo Thanh Tú / Gia đình Việt Nam

10:30 17/06/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm