Hoa hậu Pháp sẽ tới Việt Nam tham dự Chung khảo Hoa hậu phía nam

Người đẹp Pháp Flora Coquerel sẽ đến Việt Nam trong dịp chung khảo Hoa hậu Việt Nam phía Nam.

Thời gian qua, thông tin Hoa hậu Pháp 2014 – Flora Coquerel đến Việt Nam nhận được sự chú ý của dư luận và truyền thông. Ngoài việc tham gia một hoạt động theo lịch trình, Flora Coquerel sẽ dành thời gian tham dự họp báo vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016 – được diễn ra vào chiều 24/5 tại TP Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Pháp sẽ tới Việt Nam tham dự Chung khảo Hoa hậu phía namHoa hậu Pháp Flora Coquerel. 

Theo ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Flora Coquerel sẽ đáp chuyến bay đến Việt Nam vào sáng 24/5. Sau đó, người đẹp Pháp tiếp tục tham dự buổi họp báo chung khảo phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Sự xuất hiện của Flora Coquerel hứa hẹn trở thành điểm nhấn đặc biệt của sự kiện quan trọng trước khi bắt đầu vòng sơ khảo và chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hoa hậu Pháp sẽ tới Việt Nam tham dự Chung khảo Hoa hậu phía namHoa hậu Pháp sẽ có buổi gặp gỡ truyền thông Việt Nam. 

Từng có dịp tiếp túc với đại diện Việt Nam ở các đấu trường nhan sắc thế giới, Hoa hậu Flora Coquerel bày tỏ tình cảm yêu mến con người và đất nước Việt Nam xinh đẹp. Đặc biệt, cô cảm thấy vô cùng vinh dự khi có cơ hội tham dự những hoạt động đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2016 – cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chuyến thăm của Flora Coquerel cũng bao gồm nhiều hoạt động nổi bật khác như: tham quan các địa điểm nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh, trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình thời trang cao cấp của nhà thiết kế Hoàng Hải…

Hoa hậu Pháp sẽ tới Việt Nam tham dự Chung khảo Hoa hậu phía nam

Năm nay 22 tuổi, Flora Coquerel là một trong những Hoa hậu Pháp sở hữu thành tích xuất sắc. Cô đăng quang Hoa hậu Pháp vào năm 2014 và được cử tham gia Hoa hậu Thế giới cùng năm. Bước sang năm 2015, cô tiếp tục được lựa chọn đại diện Pháp tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và đạt danh hiệu Á hậu 3 chung cuộc.

Hoa hậu Pháp sẽ tới Việt Nam tham dự Chung khảo Hoa hậu phía namNgười đẹp 22 tuổi sở hữu thân hình lý tưởng.
 


Theo Linh Phạm / Một thế giới

04:26 20/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm