Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị dọn về sống chung với Lâm Tâm Như

Đều là sao hạng A của Hoa ngữ, Hoắc Kiến Hoa cùng Lâm Tâm Như nhận được nhiều lời chúc phúc. Được biết, Hoắc Kiến Hoa đang tìm mua nhà, chuẩn bị sống chung với Tâm Như.

Trong ngày hôm qua (20/5), trên các trang mạng xã hội vô cùng sôi động khi công ty quản lý Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai xác nhận chuyện tình cảm của cặp đôi. Được biết, cả hai bắt đầu hẹn hò vào dịp sinh nhật của Lâm Tâm Như trong năm nay.

Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị dọn về sống chung với Lâm Tâm Như 0

Cặp đôi mới của làng giải trí Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như nhận được
rất nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng

Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị dọn về sống chung với Lâm Tâm Như 3

Hai người diễn cặp trong "Khuynh thế Hoàng phi"

Người hâm mộ, bạn bè đều dành tặng cho cặp đôi nổi tiếng những lời chúc mừng và mong họ sớm nên duyên chồng vợ. Từng tuyên bố "không màng tới đám cưới", nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, "Tử Vy cách cách" lại úp mở: "Hôn nhân có thể đến bất cứ lúc nào, điều đó không lập kế hoạch được".

Báo chí Hoa ngữ mới đây cũng đưa tin, dù đã sống 11 năm ở Thượng Hải nhưng Hoắc Kiến Hoa sau khi chinh phục được trái tim Lâm Tâm Như đã quyết định tậu nhà tại Đài Loan để có thể ổn định cuộc sống bên bạn gái. Nguồn tin còn khẳng định, nàng "Hạ Tử Vy" rất thích sống ở quê nhà Đài Loan, vì thế, tài tử họ Hoắc chiều theo ý muốn của cô. Hôm 20/5, khi phóng viên hỏi thăm Lâm Tâm Như về tin đồn Hoắc Kiến Hoa đang chuẩn bị tới Đài Loan sống, cô cười vui vẻ tiết lộ: "Anh ấy đang tìm mua nhà".

Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị dọn về sống chung với Lâm Tâm Như 4

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như từ tình bạn trở thành tình yêu


Theo Nhật Linh / Gia đình Việt Nam


10:34 21/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm