Hoàng tử William tiết lộ về sự khác biệt của 2 nhóc tì Hoàng gia

Bên cạnh đó, Hoàng tử William đã có những chia sẻ khá xúc động về mẹ - Công nương Diana - người đã qua đời trong một tai nạn năm 1997 tại Paris.

Kỉ niệm 21 năm thành lập tổ chức từ thiện, Hoàng tử William đã có bài phát biểu ngắn vô cùng xúc động khi nhắc đến người mẹ quá cố - Công nương Diana, qua đời trong một vụ tai nạn vào năm 1997 tại Paris - khi William chỉ mới 15 tuổi.

Hoàng tử William tiết lộ về sự khác biệt của 2 nhóc tì Hoàng gia
Công nương Diana qua đời khi Hoàng tử William chỉ mới 15 tuổi.

Hoàng tử William tiết lộ về sự khác biệt của 2 nhóc tì Hoàng gia
Anh xúc động khi nhớ đến người mẹ quá cố và nỗ lực giúp đỡ người khác của bà.

Hoàng tử William đã nói: "Điều mà mẹ tôi đã nhận ra trước đó - và cũng là cái mà tôi đã hiểu được ở thời điểm này - rằng nỗi buồn chính là trải nghiệm đau thương nhất mà bất kì đứa trẻ hay bậc phụ huynh nào phải trải qua. Mẹ tôi đã luôn giúp đỡ những người khó khăn, mà bà hẳn sẽ rất tự hào - giống như tôi hôm nay - với những thành tựu mà Child Bereavement UK đã đạt được trong suốt 21 năm qua... Bản thân tôi là cha của hai đứa con, vì thế tôi càng trân trọng tổ chức hơn".


Hoàng tử William tiết lộ về sự khác biệt của 2 nhóc tì Hoàng gia
Hoàng tử William tiết lộ Charlotte rất nữ tính.

Được biết, Child Bereavement UK là tổ chức từ thiện do Julia Samuel - bạn thân của Công nương Diana, đồng thời là mẹ đỡ đầu của Hoàng tử William thành lập với mục đích hỗ trợ các gia đình và trẻ em trải qua nỗi đau mất người thân. 

Ngoài ra, trước đó, Hoàng tử William đã quay về trường cũ - Đại học St John's và có buổi trò chuyện ngắn với người thầy từng giảng dạy mình. Sau khi anh rời đi, vị giáo sư đã tiết lộ: "Chúng tôi trò chuyện một chút về các nhóc Hoàng gia và William đã kể về sự khác biệt trong tính cách của chúng. William nói George rất hiếu động trong khi Charlotte lại rất nữ tính. Dĩ nhiên là cả hai đều rất đáng yêu rồi".


Theo Trí thức trẻ
06:51 17/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm