Huỳnh Hiểu Minh nói về nhan sắc gây ầm ĩ của Angelababy

Nam diễn viên từng thẳng thắn thừa nhận rằng "Không trang điểm, Angela Baby xấu vô cùng".

Sự việc Angelababy tiến hành giám định phẫu thuật thẩm mỹ đang gây xôn xao dư luận. Vốn gặp phải rất nhiều tin đồn "dao kéo" để tân trang nhan sắc, đặc biệt là những hình ảnh "ngày ấy - bây giờ" khác hoàn toàn nhau.

Đặc biệt, kết quả giám định cho biết, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh chưa từng phẫu thuật chỉnh hình. Cô không gọt hàm, độn cằm, nâng mũi, sửa miệng như các thông tin từ trước tới nay báo chí đăng tải.


Bác sĩ khẳng định nhan sắc của Angelababy là hoàn toàn tự nhiên.

Bác sĩ khẳng định nhan sắc của Angelababy là hoàn toàn tự nhiên.

Đối với một số người,  Angelababy đã thẩm mỹ, đối với bác sĩ và số ít người khác, vẻ đẹp của cô hoàn toàn là tự nhiên. Vậy còn Huỳnh Hiểu Minh, anh nhận xét gì nhan sắc của người bạn đời của mình.

Kể từ khi hẹn hò với nhau cho đến khi chính thức nên duyên vợ chồng, Huỳnh Hiểu Minh luôn "hóa thân" thành một nam chính trong truyện ngôn tình khi dành tặng cho  Angelababy những gì tốt nhất, đẹp nhất và lãng mạn nhất.

Thế nên trước những tin đồn xung quanh việc nữ diễn viên phẫu thuật thẩm mỹ, mặc dù không lên tiếng phủ nhận nhưng anh luôn giành lời ngợi ca nhan sắc của bạn đời.

Huỳnh Hiểu Minh từng đốn tim người hâm mộ khi khẳng định rằng "Angelababy là nữ thần nhan sắc" và đúng như câu nói "trong mắt tình nhân hóa Tây Thi", nam diễn viên cũng tự hào chia sẻ "Trong mắt tôi, cô ấy là đẹp nhất".

Trong một bài phỏng vấn hồi đầu năm 2014, Huỳnh Hiểu Minh thẳng thắn cho biết nhan sắc của  Angelababy là tự nhiên 100% chứ không hề trải qua phẫu thuật thẩm mỹ như những lời đồn đoán hay báo chí đưa tin.


Huỳnh Hiểu Minh từng khẳng định Angelababy đẹp tự nhiên 100%.

Huỳnh Hiểu Minh từng khẳng định Angelababy đẹp tự nhiên 100%.

Không chỉ khen  ngợi, chàng Dương Quá cũng từng gây sốc khi thành thật "chê bai" một nửa của mình: "Thật ra thì Angelababy nhiều lúc xấu vô cùng.

Mọi người thường nói cô ấy phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp nữ thần, nhưng đó là do họ chưa nhìn thấy cô ấy ngoài đời thường.

Tôi cũng không phải là loại ngô nghê không biết gì, tôi có thể khẳng định với mọi người là cô ấy không hề phẫu thuật thẩm mỹ.

Những lúc cô ấy không trang điểm thì thật sự là xấu y hệt mấy tấm ảnh cũ ngày xưa…".

Trong lòng Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy vẫn có những lúc xinh, lúc xấu như vậy và anh luôn yêu cô ở mọi thời điểm.


Nam diễn viên khẳng định khi Angelababy rất xấu khi không trang điểm.

Nam diễn viên khẳng định khi Angelababy rất xấu khi không trang điểm.

Nhận biết được nhan sắc của người yêu, nam diễn viên luôn tìm cách để khiến cô đẹp hơn mỗi ngày. 

Vào ngày sinh nhật lần thứ 26 của Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh đã tặng cô một bộ mặt nạ dưỡng da trị giá hơn 500 triệu đồng, chỉ vì cảm thấy rằng người đẹp khá lười biếng lại không biết cách chăm sóc da hay trang điểm.

Theo Trí thức trẻ

09:37 17/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm