Katy Perry tiếp tục chọn trang phục của Nguyễn Công Trí

au lần diện ba mẫu áo của nhà thiết kế Việt Nam Nguyễn Công Trí trong tour diễn thế giới 'Witness' hồi tháng 9-2017, nữ ca sĩ Katy Perry đã tiếp tục đặt trang phục biểu diễn từ nhà thiết kế tài hoa này của Việt Nam.


Katy Perry tiếp tục chọn trang phục của Nguyễn Công Trí


Katy Perry chia sẻ hinh ảnh của cô trong chiến dịch mới với bộ trang phục do Nguyễn Công Trí thiết kế


Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã xác nhận anh vừa thực hiện mẫu thiết kế body suit với hoạ tiết da beo cho Katy Perry trong chiến dịch mới của cô.Lần này, nhà thiết kế dùng chất liệu Tafta và Elastane co giãn cho buổi diễn sắp tới của cô được tổ chức vào ngày 06 tháng 04 tại Sân Vận Động Gocheok Dome, Seoul, Hàn Quốc.


Nguyễn Công Trí tiết lộ để hoàn thành trang phục cho Katy Perry lần này, anh đã ráo riết thực hiện trong vòng bốn ngày.


Và với yêu cầu gấp rút của Katy Perry cho buổi chụp hình quảng bá riêng, Công Trí đã cố gắng chuyển đi cho cô ấy một cách nhanh nhất có thể để đến tay Katy Perry sau ba ngày.


Katy Perry tiếp tục chọn trang phục của Nguyễn Công Trí


Bản vẽ bộ body suit mà Nguyễn Công Trí thiết kế dành riêng cho Katy Perry trong buổi diễn sắp tới tại Hàn Quốc


Nhà thiết kế chia sẻ rằng để hoàn thành trang phục cho Katy Perry lần này, anh đã thực hiện trong vòng 4 ngày - tiến độ vô cùng khẩn trương. Với yêu cầu gấp rút của Katy Perry cho buổi chụp hình quảng bá riêng, NTK tài danh đã cố gắng chuyển đi cho cô ấy một cách nhanh nhất có thể và đến tay Katy Perry sau 3 ngày.Điều này cho thấy siêu sao thế giới rất tin tưởng NTK hàng đầu Việt Nam và sẽ tiếp tục hợp tác với anh trong một thời gian dài tới. Đây cũng là một trong những tin vui đầu năm Mậu Tuất sau chuỗi thành công lừng lẫy mà NTK Công Trí đạt được từ năm ngoái.


Katy Perry tiếp tục chọn trang phục của Nguyễn Công Trí


Theo Thethaovanhoa.vn


Clip: Những ngôi sao Hollywood không đội trời chung

02:41 01/03/2018Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm