Kenny G thân thiện trái ngược với những đòi hỏi xa hoa

Sự giản dị, thân thiện của Kenny G khiến giới truyền thông Việt rất có cảm tình với ông.

Sáng ngày 12/10, huyền thoại saxophone người Mỹ - Kenny G đã có mặt tại Việt Nam. Và dù phải bay một chặng đường khá dài nhưng ông vẫn tham gia gặp mặt báo giới vào buổi chiều cùng ngày.

Kenny G rất thân thiện và thoải mái khi tiếp xúc báo giới.

Tại buổi họp báo, Kenny G nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt với giới truyền thông Việt bởi tính cách giản dị, thân thiện khác với những "yêu sách" xa hoa trước đó của ông như: ở phòng tổng thống, phòng thay đồ phải trải thảm Ba Tư…

Ông rất thoải mái chia sẻ về cuộc sống cũng như niềm đam mê âm nhạc của mình. Kenny G cho biết, ông luôn mang theo chiếc kèn saxophone bên cạnh và chỉ chịu rời nó khi đi tập luyện thể thao.

Khi được hỏi âm nhạc chiếm vị trí như thế nào trong chuyện tình cảm, Kenny G đã khiến nhiều người bất ngờ với câu trả lời của ông.

Theo huyền thoại saxophone thì khi yêu ông không muốn đối phương phải cảm nhận ông như một người nhạc sĩ. Với Kenny G chuyện tình cảm không liên quan đến âm nhạc.

Chiếc kèn saxophone luôn được ông mang theo bên cạnh.

Nhiều phóng viên chụp ảnh với Kenny G sau buổi họp báo.

Chia sẻ cảm xúc về đất nước, con người Việt, Kenny G cho biết, ông rất bất ngờ trước sự đón tiếp nồng nhiệt của người hâm mộ. Trước đó ông chỉ mới biết về Việt Nam thông qua báo đài.

Kenny G còn tiết lộ, ông sẽ đi thưởng thức một số món ăn đặc trưng của người Việt.

Nói về liveshow duy nhất của mình sẽ diễn ra vào tối ngày 13/10 tại Hà Nội, Kenny G bật mí ông sẽ thể hiện lại những bản nhạc kinh điển được khán giả trên toàn thế giới yêu thích.

Tại buổi họp báo, Kenny G cũng đã thể hiện bản nhạc "Forever in love" tặng giới truyền thông Việt.


Theo Trí thức trẻ

06:56 13/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm