Khán giả Trung Quốc cũng phát cuồng vì Song Joong Ki sau "Hậu Duệ Mặt Trời"

Tính tới thời điểm hiện tại, "chàng quân nhân" Song Joong Ki đã trở thành nghệ sĩ nổi tiếng nhất tại Trung Quốc. Bạn diễn Song Hye Kyo của nam diễn viên cũng xếp vị trí thứ 4.

Bộ phim truyền hình "Hậu Duệ Mặt Trời" hiện đang gây bão tại nhiều quốc gia, đem đến rất nhiều thành công cho "chàng Đại úy" Song Joong Ki. Đặc biệt tại Trung Quốc, Song Joong Ki hiện đã trở thành sao Hàn nổi tiếng nhất. Theo bảng xếp hạng chỉ số tìm kiếm Vlinkage ngày 15/3, Song Joong Ki đứng đầu với chỉ số 9.28/10.

Các ngày trước đó, nam diễn viên cũng đứng ở vị trí rất cao nhưng đến phải hôm nay, anh mới vượt qua loạt ngôi sao lớn của Trung Quốc gồm Lưu Thi Thi và Hoắc Kiến Hoa để leo lên ngôi vị đầu bảng. Chỉ trong thời gian một tháng, nam diễn viên tăng hạng từ vị trí thứ 14 lên thứ nhất, chứng minh sức hút của anh chàng tại Trung Quốc.

Khán giả Trung Quốc cũng phát cuồng vì Song Joong Ki sau

Trong bảng xếp hạng chỉ số tìm kiếm của Vlinkage, Song Joong Ki đứng đầu

Khán giả Trung Quốc cũng phát cuồng vì Song Joong Ki sau

Chàng quân nhân Song Joong Ki trong bộ phim ăn khách "Hậu duệ mặt trời"

Ngay sau nam tài tử điển trai, diễn viên Song Hye Kyo cũng có mặt trong bảng xếp hạng tại vị trí thứ 4. Vai diễn nữ bác sĩ vừa xinh đẹp vừa thông minh này đã giúp Song Hye Kyo lấy lại phong độ sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi scandal trốn thuế. Những khung cảnh tình cảm, lãng mạn trong phim của hai người khiến giới trẻ phát cuồng.

Khán giả Trung Quốc cũng phát cuồng vì Song Joong Ki sau

Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong phim

Khán giả Trung Quốc cũng phát cuồng vì Song Joong Ki sau

Khán giả Trung Quốc cũng phát cuồng vì Song Joong Ki sau

Giới trẻ phát cuồng về những cảnh quay lãng mạn của bộ phim

Thậm chí những khán giả tại Hàn Quốc không thể phủ nhận mức độ nổi tiếng của Song Joong Ki và bộ phim "Hậu duệ mặt trời". Họ đều cho rằng anh hoàn toàn xứng đáng. Ngay tại quê nhà, anh cũng giành được sự ủng hộ từ khán giả:

- Trước đây anh là ngôi sao hạng A, nay anh đã thành sao hạng A hàng đầu rồi!

- Ở Hàn Quốc anh cũng là hạng nhất đó chứ.

- Trước tôi còn chẳng biết người này là ai, nhưng giờ tôi biết anh vừa hát hay, diễn xuất còn tốt nữa. Phim hay lắm mọi người à! Tôi sẽ xem cả phim cũ của anh ấy nữa.Theo Thục Linh / Trí Thức Trẻ

03:23 15/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm