Khánh Thi được ông xã kém 12 tuổi chiều chuộng đến cỡ nào?

Khánh Thi đang có một cuộc sống rất hạnh phúc bên người bạn đời tâm lý, chu đáo.

Năm 2015, sóng gió bất ngờ ập tới với nữ hoàng dancesport Khánh Thi khi cô để lộ chuyện đang mang bầu với học trò kém 12 tuổi Phan Hiển.

Tưởng rằng những ồn ào, tai tiếng sẽ khiến cho Khánh Thi khó có thể vượt qua, song từ khi làm mẹ, cuộc sống của người đẹp gốc Hà Nội lại tràn ngập hạnh phúc và sự bình yên.

Trong cuộc trò chuyện ngắn vào dịp cận kề năm mới, khi được hỏi về cảm xúc sau 1 năm có nhiều sự thay đổi, Khánh Thi cho biết hiện tại con trai đầu lòng mang lại cho cô rất nhiều niềm vui.

Cô cảm thấy biết suy nghĩ cho người khác nhiều hơn và nhanh chóng quên đi những chuyện không vui trong quá khứ.

Với năm đầu tiên làm mẹ, Khánh Thi nhận được sự hỗ trợ tận tình ở cả ông xã Phan Hiển. Khánh Thi tiết lộ những ngày đầu mới hạ sinh, Phan Hiển đã lo lắng. chăm sóc cô rất chu đáo.

Không chỉ tự tay cho con trai bú bình trong những ngày vợ không có sữa, Phan Hiển còn sẵn sàng thay quần áo cho bà xã khi không có sự hỗ trợ của các nữ hộ sinh.

Ở giai đoạn đầu làm mẹ, Khánh Thi cũng gặp những khó khăn nhất định trong vai trò mới.

Cô cho biết: “Lúc đầu khi đang mang bầu, tôi cứ nghĩ chỉ cần đẻ em bé xong thì có thể đi làm việc tiếp nhưng nó không đơn giản như thế.

Thường ngày, ngồi chăm con, giặt tã, làm mấy thứ lặt vặt đã thấy mất thời gian lắm rồi. Ngoài ra tôi cũng phải lên mạng tìm thêm thông tin để chăm sóc con theo từng tuần, từng tháng nữa.

Rất may, tôi nhận được sự trợ giúp của Phan Hiển nên trở ngại nào cũng có thể vượt qua…”.

Ngoài người bạn đời tâm lý, mối quan hệ hiện tại của Khánh Thi với gia đình nhà chồng cũng khá êm ấm.

Khánh Thi tiết lộ, ngay cả khi đã làm mẹ, cô vẫn được phía nhà nội của con trai mình ủng hộ việc theo đuổi đam mê và không cấm đoán bất cứ điều gì.

Chia sẻ kế hoạch đón năm mới, Khánh Thi cho biết, năm nay sẽ ăn tết tại Sài Gòn để con trai cô gặp gỡ, vui chơi với ông bà nội. Sau đó, cô cũng sắp xếp thời gian để ra Hà Nội thăm gia đình bên ngoại.

Nhân dịp đón xuân mới, Khánh Thi gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân, đồng nghiệp, bạn bè và khán giả đã luôn yêu quý, ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Sang năm 2016, Khánh Thi có nhiều dự định mới. Cô cũng đang lên kế hoạch để có thêm em bé sau khi quý tử đầu lòng đã đủ cứng cáp.


Theo Trí thức trẻKhánh Thi hướng dẫn tập thể dục giảm cân hiệu quả

08:40 07/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm