Khánh Thi trằn trọc đêm khuya lo cho tương lai con trai

Bà mẹ một con Khánh Thi thực sự thấy băn khoăn khi cậu con trai nhỏ sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật.

 
Con trai Khánh Thi được ông nội đưa đi xem bố mẹ biểu diễn
 
Cô chia sẻ: “Hôm qua khi đứng trên sàn đấu , mẹ thấy con hào hứng và nhún nhảy. Con không sợ đám đông mà rất hòa nhập. Con lắng nghe tiếng nhạc và nhún nhảy không mệt. Khi nghe ai đó hát con cũng ư a theo . Theo nghệ thuật là khổ lắm. Mẹ và Ba con đã quá đam mê mà cũng chỉ đủ ăn. Con sẽ ra sao nếu tiếp tục theo nghiệp Ba Mẹ ???”.
 
Khánh Thi tâm sự không khỏi lo lắng cho tương lai của Kubi khi bé thể hiện có năng khiếu nghệ thuật
 
Tuy nhiên, Khánh Thi cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và có cái nhìn lạc quan hơn vào tương lai dù con cô có hoạt động nghệ thuật hay không. “Không sao con trai , nếu con sinh ra là để cho nghệ thuật thì Ba Mẹ sẽ luôn chắp cánh cho con. Vì được làm cái mình thích và yêu nghề. Mọi thứ sẽ thăng hoa. Ông trời không phụ lòng người con ạ”, cô bộc bạch thêm.
 
Khánh Thi cho biết nếu con trai đi theo nghệ thuật thì cô và chồng sẽ luôn ủng hộ
 
 
Hiện tại, bà mẹ một con đang tập trung phát triển 3 trung tâm dạy dancesport tại thành phố Hồ Chí Minh. Khánh Thi tự nhắn nhủ với bản thân: “Đêm nay phải ngủ thật say để mai thức dậy lại bắt đầu một tháng làm việc đầy ắp mới mẻ và những khởi đầu mới .Cả 3 trung tâm sẽ cùng vận hành thật tốt và đó chính là bài toán khó nhất mà mình phải hoàn thành”.Theo Linh Nguyễn / Trí thức trẻ

08:08 03/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm