Khoảnh khắc ngọt ngào khi David Beckham ôm hôn con gái cưng Harper

Hình ảnh Beckham bình dị bên công chúa nhỏ Harper giữa scandal đánh bóng tên tuổi bằng chuyện từ thiện khiến nhiều người có một cái nhìn khác về cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng này.

Mới đây, cậu cả Brooklyn nhà Beckham có đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh bố và em gái Harper ấm áp bên nhau. Trong ảnh có thể thấy David ôm và hôn công chúa nhỏ khi họ cùng nhau đi ăn uống tại một nhà hàng vào dịp cuối tuần vừa qua. Chính các con là nguồn vui và cũng là sự động viên lớn nhất dành cho Becks vào thời điểm này khi anh bị dính phải lùm xùm lợi dụng chuyện từ thiện cho tổ chức UNICEF để PR cho tên tuổi, trục lợi cá nhân với mục đích được phong tước Hiệp sĩ.

Khoảnh khắc ngọt ngào khi David Beckham ôm hôn con gái cưng Harper - Ảnh 1.

David Beckham ôm và hôn con gái Harper đầy yêu mến giữa scandal làm từ thiện giả tạo

Theo thông tin có được từ tờ Mirror, chính David Beckham đã thừa nhận mình là người viết những email chứa những từ ngữ khiếm nhã nhưng khi đó anh đang trong tâm trạng nóng giận. Anh cũng chỉ là người bình thường và đó là cách thể hiện sự thất vọng khi bị trượt danh hiệu Hiệp sĩ. Tuy nhiên David nhấn mạnh nội dung một số bức thư đã bị hacker thay đổi.

Khoảnh khắc ngọt ngào khi David Beckham ôm hôn con gái cưng Harper - Ảnh 2.

Cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới được cho đã nhờ cảnh sát can thiệp vì sợ lộ những vấn đề cá nhân sau khi bị hacker tấn công

Trong khi đó tờ The Sun lại đăng tải thông tin Becks vì lo sợ những vấn đề cá nhân khác bị lộ nên đã nhờ cảnh sát vào cuộc. Được biết, hệ thống máy tính của giám đốc truyền thông của David là Simon Oliveira đã bị kẻ gian tấn công. Công ty của Simon đặt trụ sở chính là Bồ Đào Nha và đây cũng là nơi cảnh sát tiến hành điều tra đầu tiên. Trước khi những thông tin gây mất hình ảnh của Becks xuất hiện trên các mặt báo, nhóm hacker này đã thực hiện việc tống tiền và đe dọa nếu không trả 1 triệu bảng Anh thì tất cả những bí mật riêng tư giữa David và Simon sẽ bị tiết lộ. Tuy nhiên công ty trên đã từ chối lời tống tiền.

Khoảnh khắc ngọt ngào khi David Beckham ôm hôn con gái cưng Harper - Ảnh 3.

Victoria bắt chuyến bay tới New York mặc dù ông xã đang gặp phải lùm xùm lớn

Mặc dù ông xã David Beckham đang gặp phải scandal lớn nhưng Victoria vẫn bắt chuyến bay tới Mỹ để chuẩn bị cho việc tham dự “Tuần lễ thời trang New York”. Với một người chuyên nghiệp như Vic thì công tư đều phải phân minh. Cô vẫn phải giải quyết công việc riêng của bản thân như lịch trình đã định.Theo Linh Nguyễn / Trí thức trẻ

07:31 06/02/2017Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm