Không ai có thể nhận ra đây là em gái Ông Cao Thắng

Ít ai nhận ra đây là Ông Thoại Liên, cô em gái của Ông Cao Thắng năm xưa.

Ông Thoại Liên, cô em gái của chàng ca sĩ điển trai Ông Cao Thắng đang được biết đến như một đương kim tiểu thư chính gốc, với cuộc sống sang chảnh, đẳng cấp bên nước Úc.

Nhưng ít tai biết rằng, cô tiểu thư họ Ông cũng từng có một thời “vịt bầu”, với những kiểu đầu tóc, quần áo lỗi mốt, hệt như một nữ sinh ở làng quê mới lên thành phố.

Nhìn vào những bức ảnh trên, có thể thấy Ông tiểu thư ngày xưa khá nghịch ngợm, phong cách bình dân, tóc cắt Hongkong đại trà theo trào lưu Audition thuở ấy.

Thời trang của cô nàng cũng khá quê mùa, rườm rà, không có chút đắt giá, sang chảnh nào. Nhưng ngay từ lúc đó, trông Ông tiểu thư cũng đã khá có nét

Tuy nhiên, sau khi sang Úc và bắt kịp lối sống văn minh, hiện đại phương Tây, Ông tiểu thư đã nhanh chóng lột xác về ngoại hình, thời trang, phong cách để bước chân lên đẳng cấp quý tộc thứ thiệt.

Những ngày đầu tiên sang Úc, Ông tiểu thư đã bắt đầu biết đổi lại kiểu tóc, trang điểm, tuy vẫn còn nhiều chất "hai lúa".

Và cho đến bây giờ, tiểu thư đã lột xác hoàn toàn.
Và cho đến bây giờ, tiểu thư đã lột xác hoàn toàn.

Nhìn cô hiện nay như một mỹ nữ yêu kiều, với nước da trắng nõn, mái tóc dài mềm mại, bao quanh là hàng hiệu, khách sạn 5 sao, đồ cao cấp. Trong mỗi bức ảnh chụp đều toát lên một vẻ quý phái từ phong cách đến ăn mặc.

Bất cứ mỹ nhân nào trong showbiz Việt cũng phải ghen tị với cuộc sống hiện tại của Ông tiểu thư.Theo Đức Long / Trí thức trẻ

01:56 03/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm