Kim Lý nói gì trước tin đồn rủ người mẫu sexy qua nhà lúc nửa đêm

Những dòng trò chuyện thân mật giữa "người tình tin đồn" của Trương Ngọc Ánh với người mẫu sexy khiến nhiều người tò mò chú ý.

Mấy ngày qua, dân cư mạng xôn xao bàn tán trước một đoạn tin nhắn trò chuyện thân mật giữa "người tình tin đồn" của Trương Ngọc Ánh với một người mẫu. Theo đó đoạn tin nhắn được dân cư mạng truyền tải có nội dung Kim Lý tán tỉnh và rủ rê nữ người mẫu qua nhà riêng vào lúc nửa đêm. Bên cạnh chat, hình ảnh chung của cặp đôi khi đi chơi cùng nhau cũng bị lộ. 

Trước những ồn ào dư luận, khi liên lạc với Kim Lý, nam diễn viên lấy lí do đang tập trung quay cho bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn để từ chối trả lời.

Kim Lý nói gì trước tin đồn rủ người mẫu sexy qua nhà lúc nửa đêm

Trước những dòng tin nhắn tình tứ rủ rê người mẫu đến nhà lúc nửa đem, Kim Lý lựa chọn im lặng trước tin đồn.

Kim Lý nói gì trước tin đồn rủ người mẫu sexy qua nhà lúc nửa đêm

Kim Lý thân mật bên Kiko Chan.

Được biết người mẫu trong đoạn trò chuyện với Kim Lý là Kiko Chan - Nữ người mẫu gốc Việt. Cô đang làm việc trong lĩnh vực hàng không kiêm người mẫu. Kiko Chan sở hữu làn da nâu bóng giòn, body sexy, nóng bỏng và gương mặt khá xinh đẹp. Những tin nhắn tình cảm bị lộ ra khi nữ người mẫu này bị mất cắp điện thoại. Tên trộm đã đăng nhập facebook, đổi mật khẩu và tung ra những tin nhắn kể trên. Cô lập facebook mới và kêu gọi mọi người cảnh giác lừa đảo.

Sở hữu gương mặt điển trai, chàng diễn viên Việt Kiều được khán giả biết đến là "người tình tin đồn" của Trương Ngọc Ánh và là bạn diễn của cô trong phim Hương Ga của đạo diễn Cường Ngô. Sau bộ phim, cả hai dính nghi án tình cảm và không ngần ngại dành những lời có cánh cho nhau. 

Kim Lý nói gì trước tin đồn rủ người mẫu sexy qua nhà lúc nửa đêm

Kim Lý và Trương Ngọc Ánh.

Trong một lần phỏng vấn, khi hỏi về mối quan hệ phim giả tình thật, Kim Lý chia sẻ, Trương Ngọc Ánh luôn là một người đặc biệt trong anh. Với anh, cô là một phụ nữ tài năng, quyến rũ và tốt bụng. Dù nổi tiếng, quyền lực trong showbiz Việt nhưng ngoài đời, cô gần gũi, luôn quan tâm đến người khác hơn chính bản thân mình.

Tuy nhiên, cuối năm 2015, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh bị đồn rạn nứt khi luôn né tránh nhau trong các sự kiện. Đoạn tin nhắn được cư dân mạng truyển tải giữa Kim Lý và người mẫu Lio cùng được xác định là từ giữa năm 2015, khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 10. Đây cũng là thời điểm Kim Lý - Trương Ngọc Ánh dính tin đồn "đường ai nấy đi". Nhiều người nghi ngờ rằng có phải Kim Lý đã có người khác nên "lơ là" mối quan hệ với "bà trùm" Hương Ga? Tuy nhiên trước tin đồn, Kim Lý đang bận rộn với các cảnh quay cho phim mới và không muốn lên tiếng về vụ ồn ào lộ tin nhắn.Theo Cát Tường / Khỏe & Đẹp

02:54 20/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm