Kỳ Duyên được mời dự thi Hoa hậu Trái đất

Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng đã bỏ ra 20.000 USD tham dự một khóa huấn luyện kỹ năng.

Cuối tuần qua, những người quan tâm tới đấu trường nhan sắc Việt đã xôn xao về thông tin Kỳ Duyên có mong muốn tham dự một cuộc thi Hoa hậu quốc tế, mà cụ thể, cô thấy Miss World (Hoa hậu Thế giới) phù hợp nhất với mình.

Thông tin này lập tức gây chú ý, vì trước đó, nhan sắc của Kỳ Duyên đã là đề tài tranh cãi ‘nảy lửa’. Người đẹp Nam Định cũng vướng vào nhiều thị phi trong suốt 1 năm đăng quang.

Trong khi đơn vị nắm bản quyền Miss World là Công ty Elite vẫn chưa đưa ra bất cứ động thái nào, thông tin Kỳ Duyên được mời đi thi Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) lại manh nha xuất hiện.

PV đã liên hệ với nhà báo Lương Trọng Nghĩa – quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên, để xác thực thông tin nói trên.

Kỳ Duyên được mời dự thi Hoa hậu Trái đất
Hoa hậu Kỳ Duyên

Anh nói gì về thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên được mời đi thi Miss Earth?

Đúng là có người đã ‘đánh tiếng’ với tôi nhưng tôi vẫn chưa muốn đưa ra quyết định gì. Thời điểm này, tôi cũng chưa gặp Kỳ Duyên nên cô ấy chưa hề biết tới thông tin này.

Hiện tại, Kỳ Duyên đang nghỉ Tết vì 1 năm qua, cô ấy đã quá bận rộn, mệt mỏi rồi. Từ giờ đến Tết, tôi muốn Duyên dành toàn bộ thời gian cho công việc thiện nguyện và gia đình.

Sau Tết, khi trở lại học ở Trường Ngoại thương tại TP HCM, chúng tôi mới bắt đầu làm việc trở lại.

Tôi rất tôn trọng các celeb (người nổi tiếng – PV) nên không muốn đặt áp lực lớn cho họ. Các thị phi, tin đồn đã làm cho họ mệt mỏi quá rồi.

Trước mắt, tôi cũng muốn Duyên gặp chị Thúy Nga Elite (đơn vị nắm bản quyền Miss World – PV) rồi mới tính tới lời đề nghị Miss Earth.

Về định hướng của Kỳ Duyên trong tương lai, việc học tập ở Đại học Ngoại thương, làm thiện nguyện và đi thi thế giới là 3 nhiệm vụ lớn, trong đó, quan trọng nhất vẫn là việc học và làm từ thiện, còn việc đi thi, nếu không thi năm nay, thì có thể để đến năm sau.

Kỳ Duyên được mời dự thi Hoa hậu Trái đất
Kỳ Duyên sẽ tập trung vào công tác thiện nguyên trong thời gian tới

Cùng một lúc muốn đạt cả 3 mục tiêu lớn, như vậy nghĩa là Kỳ Duyên không quyết liệt lắm với cuộc thi quốc tế…?

Không phải vậy, Kỳ Duyên rất quyết liệt. Cô ấy đã bỏ ra tới 20.000 USD (khoảng 500 triệu đồng) để tham dự một khóa đào tạo kỹ năng.

Trước đây, các Hoa hậu muốn đi thi thường tìm kiếm nguồn tài trợ, còn Kỳ Duyên sẵn sàng bỏ tiền ra để thu nhận kiến thức, giá trị.

Ngay cả chuyện học tiếng Anh của Kỳ Duyên, có những nơi sẵn sàng tài trợ nhưng chúng tôi không muốn. Chúng tôi muốn Duyên phải bỏ tiền, để thực sự đầu tư và coi việc này là quan trọng.

Kỳ Duyên được mời dự thi Hoa hậu Trái đất
Kỳ Duyên đã bỏ tiền tham dự khóa đào tạo kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế

Anh nói nếu Duyên không thi được năm nay thì để năm sau, bỏ tiền tập luyện mà để sang năm mới đi thi, anh có sợ bỏ mất thời điểm ‘chín’, đẹp nhất của Kỳ Duyên?

Mục tiêu của phía tôi và Kỳ Duyên là cho cô ấy đi thi năm nay. Chỉ trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi mới để Duyên đi thi năm sau. Dù sao thì Kỳ Duyên vẫn còn rất trẻ. Quan trọng là cô ấy rất quyết tâm.

Việc có đi thi Miss Earth hay không, chúng tôi sẽ chờ tới sau Tết Nguyên đán rồi suy nghĩ thấu đáo, họp lại rồi mới đưa ra quyết định.

Lời mời của đơn vị đó rất đáng trân trọng đối với chúng tôi, vì họ phải biết đến tiềm năng của mình thì mới ngỏ lời.

Kỳ Duyên được mời dự thi Hoa hậu Trái đất
Sau khi đón Tết, Kỳ Duyên và đơn vị quản lý sẽ bắt tay vào các kế hoạch cụ thể hơn

Vậy kế hoạch ăn Tết của Kỳ Duyên trong năm nay như thế nào?

Kỳ Duyên đã về Hà Nội và sẽ chuẩn bị về Nam Định ăn Tết vì ông bà, cô dì, chú bác của cô ấy đều ở Nam Định.

Gia đình Kỳ Duyên cũng rất truyền thống, quan trọng từ việc ngày 30 phải ăn uống ra sao, cắt bánh thế nào.

Sáng hôm sau, phải tới nhà bác cả chúc Tết, đi thăm họ hàng và đi chùa. Cô ấy sẽ có một cái Tết hoàn toàn dành cho gia đình.


Theo Dân ViệtHoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng sexy trong phòng gym

10:43 02/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm