Kỳ Duyên vẫn tiếp tục đi từ thiện dù bị chê bai

Các nghệ sĩ đã có buổi trao tặng sách đầy ý nghĩa cho 150 gia đình hộ nghèo tại tỉnh Hải Dương.

Mới đây, hoa hậu Việt Nam 2014 đã cùng Công ty Cổ phần truyền hình cáp STV (StyleTv, InfoTv, JoyFm) về thăm xã An Bình, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương để trao quà cho 150 hộ gia đình nghèo. Đặc biệt, cô và ông Lê Đình Trọng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV đã trực tiếp ghé thăm 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để trao cho 3 căn nhà tình nghĩa với số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng

Trường hợp đầu tiên là một gia đình có 4 người con trai, trong đó 3 người bị tâm thần đang được điều trị tại bệnh viện. Người con trai còn lại trong gia đình cũng mắc tâm thần nhưng ở mức nhẹ. Anh cùng vợ ở trong căn nhà dột nát, cũ kỹ, mỗi lần mưa lớn phải chịu cảnh dột, thậm chí không có điện để thắp sáng. Vợ chồng anh đi chăn bò thuê, làm ruộng cho người dân trong làng để kiếm sống qua ngày.

Trường hợp thứ hai mà Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV ghé thăm là một lão thành cách mạng năm nay 77 tuổi. Sống một mình trong ngôi nhà đơn sơ và ẩm thấp, cụ treo rất nhiều bằng khen, thơ, sưu tầm trong những ngày kháng chiến.Duyên 

Trường hợp cuối cùng Kỳ Duyên cùng đoàn thiện nguyện của kênh StyleTV, InfoTV, JoyFM ghé thăm là một phụ nữ 57 tuổi, sống độc thân, không có người thân để nương tựa vì cha mẹ đã qua đời do bệnh tật.

Cũng trong trong chuyến từ thiện tại xã An Bình, huyện Nam Sách, Hải Dương, kênh Style TV, InfoTV, JoyFm còn tổ chức chương trình Xuân ấm áp với các tiết mục hài đặc sắc,biểu diễn nghệ thuật miễn phí cho người dân tỉnh Hải Dương.

Trong chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2014, ông Bùi Thế Đức - Phó ban Tuyên giáo Trung ương và ông Lê Đình Trọng- TGĐ Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV đã lên sân khấu trao 150 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình khó khăn.

Ông Lê Đình Trọng - TGĐ Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV trao lại 500 phần quà trị giá 130 triệu đồng cho đại diện tỉnh Hải Dương.


Dịp này, Kỳ Duyên còn hội ngộ với một số nghệ sĩ tham gia biểu diễn như NS Quang Tèo, NS Trà My, diễn viên Mai Thỏ.

Các nghệ sĩ rất vui vẻ trong hậu trường trước khi biểu diễn cho hàng nghìn khán giả tại sân vận động của huyện Nam Sách (Hải Dương). Đây là hoạt động công tác từ thiện hàng năm của Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn mỗi dịp Tết đến xuân về.


Theo Infonet
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng sexy trong phòng gym

08:57 03/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm