Lá thư mùi mẫn Tuấn Hưng viết cho vợ khiến fan "tan chảy"

"Anh sẽ luôn làm cho em thấy anh yêu em. Yêu gia đình này. Và anh có thể thay đổi cũng như làm tất cả để gia đình mình luôn hạnh phúc", Tuấn Hưng chia sẻ.

Vợ chồng Tuấn Hưng từng làm dấy lên tin đồn gia đình lục đục khi cả 2 người chia sẻ những dòng tâm trạng tiêu cực lên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, gần đây hình ảnh quấn quýt của cặp đôi trong các sự kiện đã dập tắt được tin đồn trên. Ca sĩ Tuấn Hưng cũng từng khẳng định: "Tôi không giỏi che đậy cảm xúc của bản thân. Đó cũng là lý do có quá nhiều thông tin về cuộc sống của tôi"

Vượt qua nhiều sóng gió khi bị dư luận quá chú ý trong vai trò giám khảo The Voice, Tuấn Hưng đã bản lĩnh hơn khi đối mới với những tin đồn không hay. Trải qua nhiều thăng trầm, anh càng trân trọng hơn hạnh phúc mà anh đang có. Hôm nay, khi phải đi công tác 3 ngày, anh không khỏi bùi ngùi khi sắp phải xa vợ con nên Tuấn Hưng đã viết những dòng chia sẻ khá mùi mẫn dành tặng vợ.

Lá thư mùi mẫn Tuấn Hưng viết cho vợ khiến fan
Tuấn Hưng hứa sẽ luôn "làm cho em thấy anh yêu em"

Tuấn Hưng viết: "Biết bao nhiêu sóng gió nhưng chúng ta đã cùng nhau vượt qua. Em đã cùng anh thay đổi mọi thứ tưởng chừng không thể. Nói 1 cách khác em đã hy sinh vì anh và vì hạnh phúc của gia đình nhỏ này. Yêu lắm, thương lắm.

Hôm nay lâu rồi em mới lại đưa anh ra tận sân bay, nếu không phải vì Su Hào theo bố quá thì cả nhà mình lại vi vu 1 đoạn đường đủ dài để tán phét hay chụp ảnh cùng nhau. Anh biết cứ mỗi khi anh đi làm xa thì luôn mang lại cảm giác bất an cho em...

Anh sẽ luôn làm cho em thấy anh yêu em. Yêu gia đình này. Và anh có thể thay đổi cũng như làm tất cả để gia đình mình luôn hạnh phúc. Thế nhé. Anh công tác 3 hôm anh về nhé. 2 mẹ con ở nhà ngoan nhé".


Lá thư mùi mẫn Tuấn Hưng viết cho vợ khiến fan
Hiểu rằng mình đang có gia đình đáng mơ ước nên Tuấn Hưng luôn trân trọng những gì mình đang có

Dòng tâm trạng của anh khiến mọi người trầm trồ nghe như "ngôn tình" vì vốn Tuấn Hưng là người cứng rắn, mạnh mẽ nên ít khi dùng những lời ngọt ngào như thế này để dành tặng vợ. Thậm chí anh còn khẳng định "anh sẽ luôn làm cho em thấy anh yêu em" khiến ai nghe cũng phải xúc động. 

Dường như sau 1 thời gian trải qua nhiều thăng trầm, Tuấn Hưng càng hiểu được rằng gia đình chính là hậu phương vững chắc để anh thăng tiến trong sự nghiệp. Từng là người đàn ông đào hoa nhưng nay Tuấn Hưng sẵn sàng làm mọi thứ để bảo bệ gia đình nhỏ của mình.Theo Trí thức trẻ
06:52 17/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm