Lâm Tâm Như cười mãn nguyện khi được mọi người khen "Người yêu đẹp trai quá"

Sau khi công khai tình cảm với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như xuất hiện tại Thanh Đảo để thăm bạn trai và đã có cuộc phỏng vấn ngắn với phóng viên.

Trang Sohu đưa tin, ngày hôm qua (21/2), Lâm Tâm Như xuất hiện tại sân bay thành phố Thanh Đảo, chuẩn bị đáp chuyến bay về Đài Bắc. Được biết, cô nàng tới Thanh Đảo để thăm bạn trai Hoắc Kiến Hoa. Cánh phóng viên túc trực tại đây đã không bỏ lỡ cơ hội phỏng vấn ngắn với nữ diễn viên xinh đẹp. Điều đặc biệt, Lâm Tâm Như rất niềm nở với báo giới khi nói về bạn trai. Một vị phóng viên nữ đã "buột miệng" cảm thán, khen ngợi Hoắc Kiến Hoa rằng: "Bạn trai của chị đẹp trai quá", khiến Lâm Tâm Như nở nụ cười ngọt ngào và hạnh phúc.

Lâm Tâm Như được cánh phóng viên bám sát hỏi chuyện Hoắc Kiến Hoa. Khi được phóng viên dành lời khen ngợi: "Bạn trai của bạn đẹp trai quá", Lâm Tâm Như nở nụ cười hạnh phúc

Trong đoạn clip, sau khi được phóng viên dành sự khen ngợi: "Bạn trai của bạn đẹp trai quá", Lâm Tâm Như nở nụ cười hạnh phúc. Cô nàng giãi bày: "Vì chúng tôi đã quen biết nhau rất lâu rồi, đã được 10 năm nay làm bạn, chính vì lẽ đó đôi bên đều rất hiểu cho nhau".

Lâm Tâm Như cười mãn nguyện khi được mọi người khen

Tâm trạng vui vẻ và thoải mái của Lâm Tâm Như sau khi công khai tình cảm, đặc biệt là khi được nghe mọi người khen ngợi bạn trai đẹp trai.

Bên cạnh đó, theo tờ iFeng, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như 10 năm trước quen biết nhau, cả hai đã có cảm xúc tốt đẹp và đặc biệt về nhau. Tuy nhiên, lúc đó cả hai đều đã có "đối tượng" của riêng mình, lại sợ rằng nếu như tiến thêm một bước gần nhau hơn thì sẽ có thể phá hỏng tình bạn đẹp đẽ của mình.

Nguồn: Ifeng, Weibo

Theo Nhã An / Trí Thức Trẻ
11:11 22/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm