Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xác nhận hẹn hò

Sau thời gian dài không chịu thừa nhận, cuối cùng cặp đôi cũng đã lên tiếng xác nhận.

Trưa nay thông qua Studio Hoa Kiệt, Hoắc Kiến Hoa đã công khai bày tỏ tình cảm với Lâm Tâm Như. Trên mạng xã hội, Hoắc Kiến Hoa chia sẻ: 'Hy vọng nhận được lời chúc phúc của mọi người @Lâm Tâm Như'.

Ngay sau đó, studio của Lâm Tâm Như đã share lại bài viết của Hoắc Kiến và kèm theo chia sẻ: 'Chị ấy nói: ❤'.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xác nhận hẹn hò

Theo phóng viên của trang Sina, khi liên lạc với quản lý của Hoắc Kiến Hoa, người này đã xác nhận chuyện nam diễn viên hẹn hò Lâm Tâm Như: 'Họ đang yêu nhau, hy vọng họ sẽ nhận được lời chúc phúc của mọi người'.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như từ trước đến nay đã rất nhiều lần bị nghi ngờ có mối quan hệ tình cảm vượt trên mức tình bạn. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như từng thẳng thắn phủ nhận tin đồn này và cho rằng, họ chỉ đơn giản là hai người rất thân với nhau.

Hồi tháng 1 vừa qua, dù rất bận rộng nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn không quên sinh nhật của Lâm Tâm Như. Sau sự kiện quảng bá dự án phim Nữ Y Minh Phi Truyền ngày 27/1, Hoắc Kiến Hoa đã tất tả ra sân bay, đáp chuyến bay trở về Đài Bắc để kịp chúc sinh nhật của Lâm Tâm Như.

Hoắc Kiến Hoa sinh ngày 26/12/1979, còn Lâm Tâm Như hơn nam diễn viên 3 tuổi, cô sinh ngày 27/1/1976. Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như lần đầu tiên hợp tác là vào năm 2006, với bộ phim Tàu điện ngầm. Sau đó, cặp đôi tiếp tục nên duyên trong dự án do Lâm Tâm Như sản xuất mang tên: Khuynh Thế Hoàng Phi.Theo Chuột Suzy / Báo đất Việt
02:44 20/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm