Lan Khuê bức xúc và phủ nhận việc "cười cợt" Phạm Hương

Lan Khuê đã tỏ ra sự bức xúc và phủ nhận việc "cười cợt" Phạm Hương như tin đồn mà mọi người đang lan truyền.

Showbiz Việt năm 2015 đã khép lại với những cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới như Miss World, Miss Universe,... Những người đẹp đại diện Việt Nam như Lan Khuê, Phạm Hương, Thuý Vân, Lệ Quyên, Hà Thu đều đã hoàn thành xong nhiệm vụ và góp phần đưa hình ảnh đất nước đến với khán giả thế giới.

Tuy nhiên, bên cạnh những niềm vui thì các cuộc thi nhan sắc này cũng đã để lại những dư âm không tốt sau khi kết thúc. Đại diện cho Việt Nam tại Miss World là Lan Khuê và Phạm Hương là tại Miss Universe. Chính vì lên đường dự thi gần như cùng lúc nên cả hai người đẹp thường xuyên bị đặt lên "bàn cân" và so sánh về độ phủ sóng trên truyền thông lẫn khả năng chiến thắng.

  Lan Khuê bức xúc và phủ nhận việc

Lan Khuê và Phạm Hương thường xuyên bị so sánh.

Sự so sánh này đã vô tình tạo nên tranh cãi đối với người hâm mộ của hai người đẹp. Thậm chí, nhiều cuộc tranh luận với lời lẽ gay gắt đã xảy ra trên mạng xã hội trong suốt thời gian Lan Khuê và Phạm Hương dự thi tại nước ngoài.

Những tin đồn không hay đã được lan truyền sau khi cả hai trở về Việt Nam như chuyện ekip Lan Khuê thuê 30 fan ra sân bay đón, chuyện Phạm Hương bỏ tiền tỷ làm truyền thông, chuyện 2 ekip của 2 người đẹp nói xấu nhau,... Tất cả chỉ là tin đồn đang lan truyền và không hề có kiểm chứng.

Đặc biệt, chỉ vì không nắm tay nhau trên sân khấu mà hai người đẹp lại thêm một lần dính nghi án "bằng mặt nhưng không bằng lòng" khi tham gia một chương trình nghệ thuật mới đây.

  Lan Khuê bức xúc và phủ nhận việc

Phạm Hương nắm tay Thuý Vân nhưng không nắm tay Lan Khuê trên sân khấu.

Tưởng chừng sự việc đã dừng lại thì mới đây, một đoạn clip ngắn có cảnh Lan Khuê cười tươi khi các thành viên trong ekip đùa giỡn và nhắc đến Phạm Hương bị lộ ra ngoài. Clip nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận nhiều sự chỉ trích từ fan của Phạm Hương. Nhiều ý kiến cho rằng Lan Khuê "cười cợt" và không tôn trọng Phạm Hương.

  Lan Khuê bức xúc và phủ nhận việc

Hình ảnh cắt ra từ clip được cho ghi lại cảnh Lan Khuê "cười cợt" khi nhắc đến Phạm Hương.

Nhắc khéo về tin đồn thuê fan đến sân bay chào mừng trở về, Lan Khuê chia sẻ trên trang cá nhân: "Điều tự hào nhất của Khuê trong năm 2015 là đã đại diện phụ nữ Việt Nam đem nét đẹp Việt tỏa sáng trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế và nhận được sự ủng hộ, bình chọn rất lớn từ khán giả. Tình cảm không có rẻ đến mức có thể dùng tiền mua hay thuê được, nên hãy trân trọng những con người vượt đường xa để đến tiễn, đón một người không phải người thân của họ.

Còn nhớ vì sợ mọi người phải vất vả chờ đợi, lo các bạn bỏ lỡ những tiết học chỉ để tiễn hay đón mình nên chẳng khi nào mình thông báo ngày giờ. Nhưng các bạn vẫn đến, vẫn chờ. Cảm động và trân trọng lắm".

Ngoài ra, trước "sức nóng" của scandal "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với đàn chị và việc lộ clip mới đây, Lan Khuê đã tỏ ra sự bức xúc và phủ nhận việc "cười cợt" Phạm Hương như tin đồn mà mọi người đang lan truyền.

Hiện tại, Phạm Hương vẫn "khôn khéo" trong cách trả lời với truyền thông. Cô vẫn giữ thái độ im lặng để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Theo Người đưa tin


08:26 08/01/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm