Liên tục cô đơn và buông bỏ, Midu lại chia tay Phan Thành?

Trên trang cá nhân của mình, không khoe những món quà đắt tiền hay đi ăn đi chơi cùng bạn trai Phan Thành,  Midu lẳng lặng khoe hình ảnh được tặng một bó hoa đơn giản từ… người bán hoa khiến cho nghi án rạn vỡ của hai người càng có cơ sở.

Liên tục cô đơn và buông bỏ, Midu lại chia tay Phan Thành?

Ngay trước đó, Midu chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng và triết lí: “Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ lại được. Đừng ép người, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện. Buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây mới chính là cuộc sống…”.

Với dòng trạng thái này, không khó để đoán được chuyện tình cảm của Midu thực sự có vấn đề. Là người nổi tiếng thông minh và biết cách ứng xử, không bao giờ Midu lại có thể “hồn nhiên” chia sẻ những câu nói đầy sức gợi trên trang cá nhân của mình để dư luận hiểu lầm được.

Vào đầu tháng 3, Midu cũng chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Buồn như ly rượu đầy. Không có ai cùng cạn. Thế gian rộng lớn , tri âm thì dễ , tri kỉ khó tìm.”

Liên tục cô đơn và buông bỏ, Midu lại chia tay Phan Thành?

Ngay trước đó thôi, cô cũng chia sẻ một đường dẫn bài viết về tình bạn của Leonardo DiCaprio và Kate Winslet: ” Đời ai cũng cần một tri kỷ như vậy. Để nhìn thấy ấm lòng. Và biết mình không đơn độc.

Người ta vẫn thường nói rằng người yêu thì có thể lúc đi lúc ở, chưa chắc là mãi mãi của nhau trên dặm đường dài. Nhưng tri kỷ thì sẽ luôn ở đó, bất kể bao năm, bất kể thăng trầm.”

Những tâm trạng liên tiếp chỉ mong có người cùng chia sẻ, một tri kỉ đủ thấy Midu cô đơn đến nhường nào. Trước đó, sau khi chia tay Phan Thanh, cô từng bị nghi quay lại với chồng sắp cưới khi cả hai bị bắt gặp sánh bước cùng nhau.

Thế nhưng, sau lần đó cả hai chưa từng bị bắt gặp tay trong tay hay xuất hiện bên nhau nữa, thay vào đó là những dòng trạng thái đầy ẩn ý của cô về chuyện cô đơn và buông bỏ trong tình yêu. Đã từng rạn nứt một lần, phải chăng lần này chuyện đó đã lại tiếp tục?

Theo Khỏe & Đẹp

01:42 10/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm