Lộ ảnh Hương Giang Idol khi chưa chuyển giới

Loạt hình ảnh hiếm hoi ngày bé của Hương Giang đã được hé lộ.

Lộ ảnh Hương Giang Idol khi chưa chuyển giớiHương Giang Idol lộ hình ảnh thủa nhỏ Hương Giang Idol lộ hình ảnh thủa nhỏ

Tên thật của Hương Giang là Nguyễn Ngọc Hiếu, cô sinh ngày 29/12/1991. Bản thân cô cho rằng mình còn quá trẻ để ra mắt tự truyện, cho nên “trong cuốn sách nhỏ này, tôi chỉ đơn giản kể lại câu chuyện nhỏ của mình, với những gì tôi có thể nhớ được, những gì đã là kỷ niệm của mình. Tôi mới chỉ đi một phần đời ngắn mà đã trải qua cả những biến đổi lớn lao. Tôi nghĩ mình cũng nên kể lại, như một sự chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ như tôi, hoặc với những người khác để sự đồng cảm vì thế mà được lan tỏa”.

Trong cuốn sách đặc biệt ra mắt trước đây, lần đầu Hương Giang chia sẻ những bức ảnh ngày cô còn là nam giới. Những hình ảnh mà cô chỉ muốn giấu đi và chưa bao giờ xuất hiện trên truyền thông.

Lộ ảnh Hương Giang Idol khi chưa chuyển giớiCậu bé Ngọc Hiếu trong vòng tay mẹ và gia đình năm 1993.

Lộ ảnh Hương Giang Idol khi chưa chuyển giớiMặc dù mẹ siêu âm là con gái nhưng sinh ra lại là con trai, cuộc đời cậu bé Ngọc Hiếu đã bắt đầu bằng những sự lạ lẫm như thế.

Lộ ảnh Hương Giang Idol khi chưa chuyển giới

Ngày bé Hương Giang đã khá trắng trẻo.


Lộ ảnh Hương Giang Idol khi chưa chuyển giớiLộ ảnh Hương Giang Idol khi chưa chuyển giớiNgọc Hiếu bên cạnh chị gái Hương Giang. Sau này khi dự thi Vietnam Idol, cô đã lấy tên và CMND của chị gái để đăng ký, và cái tên này bắt nguồn từ đó.

Lộ ảnh Hương Giang Idol khi chưa chuyển giớiLớn lên một chút, Hương Giang đã biết mình sinh là một người con gái nhưng sống trong hình hài con trai. Ước mơ chuyển giới nung nấu trong cô từ đó.

Cũng trong cuốn sách của mình phát hành trước đây, Hương Giang kể về việc được đại gia cho tiền sang Thái Lan để phẫu thuật chuyển giới. Thời điểm còn khá “lộ”, Hương Giang đã gặp được 2 đại gia, một người là doanh nhân thành đạt và người kia là hiệu trưởng của một trường đại học tại Hà Nội.

Không hề có suy nghĩ sẽ lợi dụng bất cứ ai, nhưng tôi đón nhận tình cảm của người ta chân thành, không dè dặt vì hiểu rằng, cuộc đời sẽ không có cơ hội thứ hai cho bất kỳ ai. Đến một ngày họ đề đặt với tôi: “Bây giờ đã quen nhau khá lâu rồi nên muốn quan hệ nam nữ”. Lúc đó tôi biết rằng mình không thể có khả năng làm điều ấy nên nhờ những người thân chuyển lời tôi không phải con gái. Thời gian đầu, anh ấy không nhắn tin hay nói bất cứ điều gì, nhưng bẵng một thời gian họ nhắn tin bảo rất quý mến tôi như một người em và không đáng cắt đứt liên lạc. Từ đó chúng tôi trở thành bạn bè và tôi thấy có những cô gái mới trong cuộc đời của họ” (trích nguyên văn tự truyện).

Lộ ảnh Hương Giang Idol khi chưa chuyển giớiHương Giang xinh đẹp của thời hiện tại

Lộ ảnh Hương Giang Idol khi chưa chuyển giớiCậu bé Nguyễn Ngọc Hiếu ngày nào đã không còn, thay vào đó là nữ ca sỹ xinh đẹp và nóng bỏng của showbiz .Theo Khám phá

11:13 05/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm