Lộ kết quả thực của Hoa hậu Hoàn vũ: MC "không công bố nhầm kết quả"

Sau sự cố trao nhầm vương miện, cư dân mạng lại truyền nhau tờ kết quả thực của cuộc thi, theo đó, MC đã không công bố nhầm kết quả.

Miss Universe 2015 vừa chính thức khép lại với sự đăng quang của đại diện đất nước Philippines, người đẹp Pia Wurtzbach. Tuy nhiên, khác với những mùa giải trước, năm nay, Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 đã trở thành tâm bão của dư luận trên toàn thế giới với những chuyện bi hài chảy nước mắt và những scandal ầm ĩ. 

Lộ kết quả thực của Hoa hậu Hoàn vũ: MC
Miss Philippines đăng quang Miss Universe 2015

Đáng nhớ nhất là thời khắc người hâm mộ toàn thế giới đang hồi hộp chờ kết quả chung cuộc thì MC của Hoa hậu Hoàn vũ đã xướng tên người đẹp Colombia giành chiến thắng. Khi đại diện Colombia vừa được trao vương niệm, hoa, dải băng Miss Universe và đang đi những bước chân đầu tiên với tư cách người giành chiến thắng thì MC Steve Harvey bất ngờ quay trở lại sân khấu với khuôn mặt buồn bã kèm theo lời xin lỗi và công bố rằng đó chỉ là sự cố nhầm lẫn không đáng có. Theo đó, chủ nhân đích thực của vương miện và danh hiệu Miss Universe phải là người đẹp đến từ Philippines trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người chứng kiến thời khắc quan trọng nhất này.

Lộ kết quả thực của Hoa hậu Hoàn vũ: MC

Lộ kết quả thực của Hoa hậu Hoàn vũ: MC
Khoảnh khắc cười ra nước mắt trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ năm nay: MC ra xin lỗi vì đã công bố nhầm kết quả, vương miện vuột mất khỏi Miss Colombia chỉ trong giây phút ngắn ngủi

Hàng loạt tranh luận đã nổ ra ngay sau đó. Người chỉ trích MC Steve Harvey, người chế giễu BTC một cuộc thi uy tín tầm cỡ toàn cầu lại có thể để nhầm lẫn không đáng có xảy ra. Bởi trên tờ công bố kết quả cuộc thi Miss Universe 2015, mà MC Steve Harvey hướng về phía máy quay như để chứng minh kết quả cuối cùng là đúng, có ghi người đẹp nước Mỹ giành ngôi Á hậu 2, Colombia Á hậu 1 và Philippines là giành ngôi vị hoa hậu. Tất cả các vị trí được sắp xếp một cách rõ ràng, vị trí người thắng cuộc được đặt ở một bên vô cùng nổi bật. Chính vì thế dư luận dấy lên thắc mắc tại sao kết quả rõ ràng như thế lại khiến MC có thể đọc nhầm?

Lộ kết quả thực của Hoa hậu Hoàn vũ: MC
Đồn đoán Miss Philippines đăng quang đã trở thành sự thật một cách "ngoạn mục"

Tuy nhiên, không lâu sau đó, khi hàng loạt lời công kích nhắm vào MC Steve Harvey thì cư dân mạng lại truyền nhau bức ảnh được cho là tờ công bố kết quả chính thức từ phía ban giám khảo cuộc thi. Theo đó, trên tờ giấy này, người thắng cuộc lại là người đẹp Columbia. So sánh 2 tờ kết quả, một bên là tờ giấy được cho là kết quả của Ban giám khảo, một bên là tờ kết quả của MC mà tên các nước bị dán đè lên trên, nhiều cư dân mạng suy đoán, phải chăng đã có sự tráo đổi kết quả chung cuộc? Nếu đây là sự thực thì MC Steve Harvey đã không hề nhầm lẫn. Nhiều người cho rằng dường như đã có sự sắp xếp, mua giải ở Hoa hậu Hoàn vũ năm nay khi trước đêm chung kết ít ngày đã dấy lên thông tin người đẹp Philippines sẽ đăng quang. Và sự thực đúng như đồn đoán, vương miện cuối cùng đã được trao cho Pia Wurtzbach đến từ Philippines. Song cũng có người đặt ra giả định, có thể tờ kết quả thực đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội chỉ là tờ giấy giả mạo.

Lộ kết quả thực của Hoa hậu Hoàn vũ: MC
Tờ kết quả trên tay MC Steve với các ngôi vị sắp xếp rõ ràng khiến nhiều người hoài nghi về thực hư của sự nhầm lẫn này.

Lộ kết quả thực của Hoa hậu Hoàn vũ: MC
Và tờ kết quả được cho là đã bị tráo đổi đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội


Theo Trí thức trẻ
Khoảnh khắc trao vương miện nhầm cho đại diện Colombia

02:43 21/12/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm