Lộ khoảnh khắc người dưới khán đài tráo kết quả cho MC Hoa hậu Hoàn Vũ?

Liệu sự cố chấn động trong Miss Universe 2015 có phải là do dàn xếp?

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã kết thúc nhưng “dư chấn” của nó vẫn chưa thể mờ nhạt đi trong tâm trí công chúng, khán giả trên khắp thế giới bởi những gì đã xảy ra trong chương trình. Sự cố trao nhầm vương miện hi hữu và khó hiểu nhất lịch sử các cuộc thi Hoa hậu khiến đêm chung kết trở thành tâm điểm bàn tán lẫn chỉ trích mạnh mẽ từ công chúng và truyền thông. Ngay sau đêm thi, hàng loạt các chuyên gia, người nổi tiếng hay những gương mặt có tiếng nói trong làng nhan sắc quốc tế đã đưa ra nhiều bài phân tích để lí giải cho sự nhầm lẫn tai hại này. Tuy nhiên, khán giả vẫn không thể hài lòng trước bất cứ lời giải thích nào và vẫn vô cùng phẫn nộ đối nam MC bất cẩn lẫn ban tổ chức cuộc thi.

Lộ khoảnh khắc người dưới khán đài tráo kết quả cho MC Hoa hậu Hoàn Vũ?

Lộ khoảnh khắc người dưới khán đài tráo kết quả cho MC Hoa hậu Hoàn Vũ?Sự nhầm lẫn chấn động Miss Universe

Mới đây, một clip vừa rò rỉ trên mạng ghi nhận lại bằng chứng rằng đã có sự không minh bạch trong những giây phút cuối cùng của Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Theo đó, ở trong clip này, khi chiếc vương miện đang được đội trên đầu hoa hậu Colombia, nam MC từ phía bên trong khán đài tiến ra gần đó và ngay lập tức cư dân mạng phát hiện ra điểm nghi vấn ở phía dưới sân khấu. Có một người phụ nữ cầm mảnh giấy trắng dơ lên sân khấu, lúc nam MC đến gần thì mảnh giấy đó biến mất như thế người phụ nữ này đã đưa cho nam MC.

Lộ khoảnh khắc người dưới khán đài tráo kết quả cho MC Hoa hậu Hoàn Vũ?Người phụ nữ lạ dưới khán đài cầm mảnh giấy

Lộ khoảnh khắc người dưới khán đài tráo kết quả cho MC Hoa hậu Hoàn Vũ?Và mảnh giấy đó biến mất khi nam MC tiến lại gần

Điều đó khiến một số người tin chắc rằng rõ ràng người dưới khán đài đã tráo kết quả cho nam MC nên mới dẫn đến sự việc bê bối trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ vừa qua. Thế nhưng, sự đánh giá và phán đoán này có nhiều phần phi lí và vô căn cứ. Chưa bàn đến lí do của sự cố trao nhầm vương miện nhưng việc một người ở dưới ghế khán giả và một người đang đi lại trên sân khấu có thể tráo đổi kết quả cho nhau là một điều khó có thế xảy ra. Nhất là dưới sự chứng kiến, theo dõi của hàng triệu người lẫn rừng máy ảnh máy quay.

Bên cạnh đó, đoạn clip được quay lại bằng chất lượng âm thanh, hình ảnh khá kém nên người xem không thực sự nắm bắt được diễn biến chính xác lúc xảy ra sự việc. Thế nên, khoảnh khắc lúc nam MC đến gần và lúc người phụ nữ đưa cánh tay của mình lên có thể đã khiến nhiều người nhìn ra như vậy và dẫn đến hiểu nhầm.

Trở về sau cuộc thi “giông bão” người buồn bã và cay đắng nhất không ai khác chính là Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez. Không chỉ thất vọng, Ariadna còn bẽ bàng và đau đớn khi chiếc vương miện cao quý đã đội trên đầu mà vẫn bị tước ra để đưa cho người khác. Thậm chí có nhiều trang báo còn đưa tin đồn Hoa hậu Colombia ảnh hưởng tinh thần nên đã tự tìm đến cái chết. Tuy nhiên, đó chỉ là tin đồn thất thiệt và cô nàng vẫn đang mạnh mẽ vượt qua cú sốc lớn này.

Lộ khoảnh khắc người dưới khán đài tráo kết quả cho MC Hoa hậu Hoàn Vũ?Theo Một thế giớiKhoảnh khắc trao vương miện nhầm cho đại diện Colombia

10:14 22/12/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm