Lộ váy và nhẫn cưới độc nhất vô nhị của Lưu Thi Thi

Người đẹp được Ngô Kỳ Long tặng nhẫn đính hôn gần 2 triệu USD, váy cưới gần 500.000 USD may trong vòng 3 tháng.

Trong lễ cưới hôm qua, chiếc nhẫn đính hôn đắt giá của Lưu Thi Thi được hé lộ. Chiếc nhẫn thuộc thương hiệu DE BEERs của Anh mang tên Infinity Heart, đính viên kim cương 5,02 cara, do chính Ngô Kỳ Long đặc biệt ủy thác cho nhãn hiệu trên thiết kế. Từ lúc chọn lựa, thiết kế đến nạm kim cương mất hết 6 tháng. Kết cấu của chiếc nhẫn là ký hiệu tượng trưng cho tình yêu vô tận, mang tên “vĩnh kết đồng tâm”. Lớp lớp đường cong trên chiếc nhẫn cũng thể hiện tình yêu nồng nàn, sâu đậm. Theo Sina, chiếc nhẫn có giá 12 triệu NDT (1,85 triệu USD).

 Lộ váy và nhẫn cưới độc nhất vô nhị của Lưu Thi Thi
Hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn của Lưu Thi Thi được hé lộ. Chiếc nhẫn kim cương nặng 5,02 carat mang tên “Vĩnh kết đồng tâm”.

Cặp nhẫn kết hôn của vợ chồng Long Thi mang tên DB Classic cũng thuộc nhãn hiệu trang sức DE BEERs. Trên mỗi chiếc nhẫn có khắc mật mã lần lượt là 576 và 644 (tượng trưng cho tên của 2 người). Họ sẽ đeo chiếc nhẫn có khắc mật mã của đối phương trên ngón áp út suốt đời.

 Lộ váy và nhẫn cưới độc nhất vô nhị của Lưu Thi Thi
Nhẫn cưới của cặp đôi khắc 2 chữ số 644 và 576 tượng trưng cho tên của hai người..

Lưu Thi Thi mặc áo cưới được thiết kế riêng của thương hiệu Carven, ở phần cổ áo có thêu tên của nữ diễn viên . Chiếc váy satin màu trắng đính ngọc trai, do 20 thợ thủ công lành nghề làm trong hơn 3 tháng với gần 500 giờ mới hoàn thành. Trị giá của chiếc váy được ước tính khoảng hơn 3 triệu NDT (gần 500.000 USD).

 Lộ váy và nhẫn cưới độc nhất vô nhị của Lưu Thi Thi
Lưu Thi Thi mặc váy cưới thương hiệu Carven của Anh, trị giá khoảng 3 triệu USD (hơn 10 tỷ đồng).

Bó hoa cưới Lưu Thi Thi được Ngô Kỳ Long trao tặng trong lễ rước dâu có 27 bông hồng Ecuador. Con số này trong tiếng Trung có nghĩa là “yêu vợ”. Không chỉ vậy, “Tứ gia” đã mời một trong những nhà tổ chức và thiết kế tiệc cưới nổi tiếng nhất thế giới – Preston Bailey đến tự tay trang trí hôn lễ đẹp lung linh như trong truyện cổ tích.

 Lộ váy và nhẫn cưới độc nhất vô nhị của Lưu Thi Thi
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trao lời thề giữa khung cảnh đẹp như mơ.Theo Linh Nguyễn / Ngôi sao

10:59 21/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm