Lưu Thiên Hương ‘bênh vực’ Hà Hồ và bạn trai đại gia

Sau clip bạn trai đại gia bế bổng Hồ Ngọc Hà lên ô tô, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân.

Clip bạn trai đại gia bế bổng Hồ Ngọc Hà lên xe ô tô vào nửa đêm tại Hà Nội được đăng tải sáng nay (16/10) đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt nhí 2015 đã bày tỏ quan điểm về vấn đề này trên trang cá nhân.


Theo Lưu Thiên Hương: “Người ta tự do yêu ai đi với ai là việc của người ta, có bạn trai là kim cương hay kim khí gì thì kệ người ta mà anh đại gia cũng ly hôn rồi thì phải, theo luật pháp họ chả sai cái gì”. Theo nhạc sĩ “Ngày mai”: “Những ai comment không đồng tình thậm chí cay nghiệt chỉ có 1 lí do: ganh ghet và đố kị”.

Lưu Thiên Hương ‘bênh vực’ Hà Hồ và bạn trai đại gia
Hình ảnh được cho là bạn trai đại gia của Hồ Ngọc Hà bế cô lên ô tô. 

Chia sẻ của Lưu Thiên Hương nhanh chóng nhận được nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Sau 1 giờ đăng tải, status của Lưu Thiên Hương đã nhận được hơn 11.000 lượt like, hàng chục lời bình luận, chia sẻ.

Nhiều ý kiến đồng tình, ủng hộ quan điểm của Lưu Thiên Hương nhưng cũng có những ý kiến phản bác khiến Lưu Thiên Hương phải lên tiếng bình luận: “Ở đây mình đang nói đến là hai người tự do không vướng bận hôn nhân và không ai phá hạnh phúc của ai. Theo thông tin mình nhận được thì cả hai người đã ly hôn rồi bạn.

Không chỉ Lưu Thiên Hương, NTK Lý Quý Khánh, người em thân thiết của Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng động viên cô trên trang cá nhân. Anh chia sẻ: "Chị mỏi lắm rồi hai cánh tay yếu mềm của người phụ nữ mong manh. Phụ nữ nào cũng cần tình thương. Theo Người đưa tin
04:58 16/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm