Ly Kute bất ngờ nhập viện khiến fan lo lắng

Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân - Ly Kute bất ngờ nhập viện khi đang mang thai ở những tháng cuối thai kỳ khiến nhiều người lo lắng.

Mới đây, Ly Kute khiến nhiều người "thấp thỏm lo lắng" khi chia sẻ cô phải nhập viện. Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân cũng cho biết nguyên nhân phải nhập viện vì làm việc và suy nghĩ nhiều. Những người yêu mến Ly Kute đã gửi lời động viên cô: "Thương chị quá. Chị cố lên", "Chị nghỉ ngơi đi, ăn uống đầy đủ, làm việc ít thôi chị. Lo cho chị", "Chị Ly cố gắn lên nha, phải giữ gìn sức khỏe của mình"...

Ly Kute nhập viện  2

Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân - Ly Kute bất ngờ nhập viện khi đang mang thai ở những tháng cuối thai kỳ

Ly Kute nhập viện  6

Ly Kute nhập viện do làm việc và suy nghĩ nhiều

Sau khi chia tay Mạc Hồng Quân, Ly Kute đã dần lấy lại tinh thần để chăm sóc cho thai nhi. Cô cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh rạng rỡ của mình trong thời kỳ bầu bí lên trang cá nhân. Dù mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ, Ly Kute vẫn đẹp rạng ngời khiến không ít chị em ngưỡng mộ. Được biết, Ly Kute đã đặt sẵn tên gọi ở nhà cho con sắp chào đời là Khoai Tây.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Mạc Hồng Quân đã lên tiếng muốn chăm sóc cho con: "Tôi là cầu thủ, nay đây mai đó không dễ chăm sóc cho gia đình, con cái. Nhưng may mắn là tôi còn có bố mẹ và bố mẹ tôi sẵn sàng xắn tay chăm sóc con cháu của mình".

Ly Kute nhập viện  1

"Núi" quần áo Ly Kute chuẩn bị cho con sắp chào đời

Ly Kute nhập viện  3

Ly Kute nhập viện  4

Ly Kute nhập viện  5

Những hình ảnh của Ly Kute trong thời kỳ bầu bí

                                                                                                                     Theo GĐVN

10:56 10/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm