Lý Nhã Kỳ tặng bông tai kim cương cho Xa Thi Mạn

Lý Nhã Kỳ đặc biệt dành tặng người bạn mà cô rất yêu quý một đôi trang sức bông tai kim cương. Xa Thi Mạn rất cảm động trước món quà ý nghĩa này.

Trong khoảng thời gian ngắn đến Việt Nam tham dự Lynk fashion show 2015 của Lý Nhã Kỳ, địa điểm mà Xa Thi Mạn thích ghé đến, ở lại rất lâu tại đây chính là “ngôi nhà thời trang” của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ tặng bông tai kim cương cho Xa Thi Mạn 11

Xa Thi Mạn thích thú thăm cơ ngơi tráng lệ của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ tặng bông tai kim cương cho Xa Thi Mạn 10

Ngay khi vừa tới Việt Nam và ngày hôm sau Xa Thi Mạn cũng đều ở lại đây. Ngay khi vừa đặt chân đến “thủ phủ thời trang” của Lý Nhã Kỳ, Xa Thi Mạn đã bày tỏ sự ngạc nhiên, thích thú khi Lý Nhã Kỳ có một cơ ngơi thời trang lớn đến vậy, trong đó có nhiều thương hiệu mà Xa Thi Mạn cũng rất yêu thích.

Lý Nhã Kỳ tặng bông tai kim cương cho Xa Thi Mạn 0

Lý Nhã Kỳ tặng bông tai kim cương cho Xa Thi Mạn 1

Xa Thi Mạn chia sẻ, cô thích được “loanh quanh” trong shop của Lý Nhã Kỳ vì không chỉ được ngắm thời trang, trang sức đúng sở thích của phụ nữ, shop lại có một không gian cổ điển mà hiện đại, đủ lãng mạn để có thể thư giãn, hàn huyên trò chuyện. Xa Thi Mạn nói, do lịch làm việc khá dày đặc tại Hồng Kong nên cô không có nhiều thời gian đi shopping, cô thích những địa điểm như của Lý Nhã Kỳ, có thể tìm kiếm đủ một set đồ cho mình mà không cần phải mất quá nhiều thời gian dành cho shopping.

Lý Nhã Kỳ tặng bông tai kim cương cho Xa Thi Mạn 2

Lý Nhã Kỳ tặng bông tai kim cương cho Xa Thi Mạn 3

Ngay khi mới tới, Xa Thi Mạn đã thích thú dạo quanh shop, ngắm các thiết kế mà cô cho rằng rất đúng gu thời trang của mình. Xa Thi Mạn cũng cùng người phụ nữ quyền lực của làng giải trí Hong Kong, Lạc Di Linh, thử trang sức. Trang sức cũng là món đồ không thể thiếu để hoàn chỉnh set trang phục của Xa Thi Mạn khi tham dự các sự kiện. Bình thường gu mặc của Xa Thi Mạn khá mạnh mẽ, có hơi hướng Rock, phóng khoáng, nhưng với các sự kiện, cô luôn hướng đến gu thời trang thanh lịch, gợi cảm, vô cùng nữ tính.

Lý Nhã Kỳ tặng bông tai kim cương cho Xa Thi Mạn 6

Lý Nhã Kỳ tặng bông tai kim cương cho Xa Thi Mạn 7

Chào mừng sự có mặt lần đầu tiên của Xa Thi Mạn tại Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã đặc biệt dành tặng người bạn mà cô rất yêu quý này một đôi trang sức bông tai kim cương làm quà tặng mà Xa Thi Mạn rất thích. Nữ hoàng điện ảnh Hong Kong đã rất cảm động vì món quà đầy tình cảm này của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ tặng bông tai kim cương cho Xa Thi Mạn 4

Lý Nhã Kỳ tặng bông tai kim cương cho Xa Thi Mạn 8

Mừng những người bạn đến từ Hồng Kong, Lý Nhã Kỳ cũng chiêu đãi những món ăn rất Việt Nam khiến ai cũng hào hứng. Phòng tiệc trong “thủ phủ thời trang” Lynk của Lý Nhã Kỳ được Xa Thi Mạn, Lạc Di Linh hết lời khen ngợi bởi không gian lãng mạn, tinh tế, đậm chất hoàng gia và cũng hết sức riêng tư. Đây cũng là không gian mà Xa Thi Mạn yêu thích cùng tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và trò chuyện cùng Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ tặng bông tai kim cương cho Xa Thi Mạn 9

Lý Nhã Kỳ tặng bông tai kim cương cho Xa Thi Mạn 5Theo Gia đình việt nam

10:47 20/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm