Lý Nhã Kỳ và những khung ảnh “năm nào cũng chụp” tại Cannes

Những tạo dáng hay khung cảnh mà nữ diễn viên xuất hiện đều không quá lạ mắt với công chúng trong nhiều năm qua.

Truyền thông nước nhà gần như “dậy sóng” trong những ngày qua với Lý Nhã Kỳ cùng nhiều hình ảnh lộng lẫy của cô trên thảm đỏ Liên hoan Phim Cannes lần thứ 69. Nữ diễn viên “Gió nghịch mùa” luôn được đánh giá cao bởi gu thời trang tinh tế, sang trọng. Cô cũng là số ít sao Việt có kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều nhất trên các thảm đỏ danh tiếng của thế giới.

Lý Nhã Kỳ và những khung ảnh “năm nào cũng chụp” tại Cannes

Lý Nhã Kỳ và những khung ảnh “năm nào cũng chụp” tại CannesHình ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes 2016.

Mỗi năm, Lý Nhã Kỳ đều mang đến một nguồn cảm hứng khác biệt trên thảm đỏ Cannes. Mặc dù váy áo thay đổi qua từng năm nhưng một điều khiến khán giả vô cùng bất ngờ chính là những khung ảnh hay tạo dáng của Lý Nhã Kỳ đều gần như không thay đổi.

Lý Nhã Kỳ và những khung ảnh “năm nào cũng chụp” tại CannesTrong hai năm liên tiếp, nữ diễn viên đều đứng xoay người và tạo dáng ngay cầu thang.

Lý Nhã Kỳ và những khung ảnh “năm nào cũng chụp” tại CannesGóc chụp nghiêng để phô diễn được đường nét góc cạnh trên khuôn mặt Lý Nhã Kỳ.


Lý Nhã Kỳ và những khung ảnh “năm nào cũng chụp” tại CannesỞ khu vực này, cô luôn xoay người để phô diễn được phần phía sau của thiết kế.3 khung ảnh gần như không sai khác nhau nhiều trước sảnh chính của khách sạn.


Lý Nhã Kỳ và những khung ảnh “năm nào cũng chụp” tại Cannes
Hành lang trước dãy phòng trong khách sạn là địa điểm tạo dáng quen thuộc của Lý Nhã Kỳ. 

Lý Nhã Kỳ và những khung ảnh “năm nào cũng chụp” tại CannesLên thảm đỏ thì phải chống tay sang chảnh như thế này…

Lý Nhã Kỳ và những khung ảnh “năm nào cũng chụp” tại Cannes…hay xoay người kiêu sa, quyến rũ.

Lý Nhã Kỳ và những khung ảnh “năm nào cũng chụp” tại CannesGóc chụp chính diện cho thấy gương mặt không tì vết của nữ diễn viên “Gió nghịch mùa”.

Lý Nhã Kỳ và những khung ảnh “năm nào cũng chụp” tại Cannes

Lý Nhã Kỳ và những khung ảnh “năm nào cũng chụp” tại CannesCầu thang khách sạn, nơi Lý Nhã Kỳ miệt mài diễn trước ống kính trong suốt nhiều năm tham dự Liên hoan Phim Cannes.

Lý Nhã Kỳ và những khung ảnh “năm nào cũng chụp” tại CannesSau 1 năm, cách thể hiện thần thái bằng ánh mắt của Lý Nhã Kỳ không thay đổi nhiều!

Lý Nhã Kỳ và những khung ảnh “năm nào cũng chụp” tại CannesNữ diễn viên được dìu bước trên thảm đỏ.Theo Đỗ Nguyên / Infonet

09:51 20/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm