Mai Hồ ủng hộ Trấn Thành yêu Hari Won, fans phản đối

Sau khi Trấn Thành thừa nhận yêu Hari Won, Mai Hồ - bạn gái cũ của anh đã lên tiếng ủng hộ, trong khi đó cư dân mạng vẫn không ngừng phản đối.

Chỉ hơn 2 tuần sau khi chia tay Tiến Đạt, Hari Won lại tiếp tục khiến dư luận "nổi bão" khi bất ngờ lộ ảnh thân mật với Trấn Thành .

Câu chuyện có lẽ sẽ nhẹ nhàng hơn nếu Hari Won không kết thúc mối tình 9 năm của mình mới được một thời gian ngắn, và Trấn Thành không khăng khăng khẳng định anh chỉ coi giọng ca Hương đêm bay xa như em gái khi bị nghi là kẻ thứ ba.

Tất nhiên, đây chỉ là giả thiết, còn sự thật là ngược lại.


Hình ảnh thân mật của Trấn Thành và Hari Won khi đi ăn tối cùng nhau

Hình ảnh thân mật của Trấn Thành và Hari Won khi đi ăn tối cùng nhau

Khi scandal bị đẩy đi mỗi lúc một xa, Trấn Thành đã không thể tiếp tục giữ im lặng. Anh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân để bảo vệ Hari Won, đồng thời thừa nhận anh thực sự yêu cô.

Ngay sau những chia sẻ của Trấn Thành, Mai Hồ đã lên tiếng ủng hộ bạn trai cũ trong một cuộc phỏng vấn với báo chí.

Mai Hồ khẳng định người phụ nữ nào yêu Trấn Thành chắc chắn sẽ rất hạnh phúc.

Bên cạnh đó, Mai Hồ cũng bày tỏ cô không tin chuyện tình cảm giữa Trấn Thành và Hari Won là chiêu PR bởi không cần tạo scandal kiểu này bạn trai cũ của cô cũng đã rất nổi tiếng.


Mai Hồ lên tiếng ủng hộ Trấn Thành

Mai Hồ lên tiếng ủng hộ Trấn Thành

Tuy nhiên, dù Trấn Thành có giải thích và bạn gái cũ của anh cũng lên tiếng ủng hộ thì chuyện tình cảm của anh và Hari Won vẫn không nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Thậm chí Trấn Thành càng bảo vệ, Hari Won càng phải hứng chịu nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Giọng ca Hương đêm bay xa bị chỉ trích là giả tạo, cố tình lừa dối khán giả.

Bức xúc trước mối quan hệ của Hari Won và Trấn Thành, một cư dân mạng viết: "Thà đừng bênh. Càng bênh thấy càng tệ.

Quen nhau 9 năm, chia tay 2 tháng là quên được liền hả? Hoặc là Hari Won đang quen Trấn Thành để thay thế hay chọc tức.

Còn nếu thương Trấn Thành thiệt thì... 9 năm qua chả là gì. Người ta quen nhau 1,2 năm chia tay còn thấy hụt hẫng, huống hồ gì yêu nhau tận 9 năm. Vậy là lúc ra sân bay buồn buồn này nọ là diễn hả?".

Một người khác cũng nhận định: "Không ai không cho anh chị yêu nhau cả, nhưng trước đó Hari Won đừng có giả vờ về Hàn Quốc đăng ảnh, đăng status buồn rầu còn Trấn Thành thì lên Facebook giải thích chỉ là anh em".


Chuyện tình của Hari Won và Trấn Thành đang vấp phải nhiều ý kiến trái nhiều của cư dân mạng

Chuyện tình của Hari Won và Trấn Thành đang vấp phải nhiều ý kiến trái nhiều của cư dân mạng

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn đứng ra bênh vực Trấn Thành và Hari Won. Họ cho rằng việc Hari Won quen một người khác sau khi chia tay Tiến Đạt là không có gì sai trái.

Một fan của cặp đôi bày tỏ: "Mình thấy mọi người đã can thiệp quá sâu vào đời tư của người khác, họ cũng là người cũng có cảm xúc vậy họ muốn quen ai thì kệ họ, mong mọi người đừng chỉ trích nữa".


Theo Trí thức trẻTrấn Thành trổ tài ca hát với ca khúc ''Dấu mưa'' siêu ngọt ngào

07:27 05/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm