MC Thùy Minh: ‘Mỹ Tâm cần duyên hơn và MC Kỳ Duyên cần có tâm hơn’

MC Thùy Minh chia sẻ trong show Bitches in Town – Những kẻ lắm lời: “Mỹ Tâm cần duyên hơn và MC Kỳ Duyên cần có tâm hơn một tí”.

Sau sự kiện Hồ Ngọc Hà – Cường Đô la gây xôn xao, MC Thùy Minh và ekip trong chương trình: “Bitches in Town – Những kẻ lắm lời” lại tiếp tục gây chú ý khi đề cập đến scandal ồn ào trong tuần qua xoay quanh ca sĩ Mỹ Tâm và MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

MC Thùy Minh: ‘Mỹ Tâm cần duyên hơn và MC Kỳ Duyên cần có tâm hơn’
Mỹ Tâm và MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

MC Thùy Minh cho rằng nếu chỉ có mình MC Kỳ Duyên chia sẻ trong status thì câu chuyện chưa đủ hay nhưng khi Mỹ Tâm lên tiếng trong cuộc họp báo ra mắt MV cho Đức Phúc thì Mỹ Tâm đã lên tiếng phản pháo và đánh giá đây có lẽ là lần phản pháo duy nhất của Mỹ Tâm. Thùy Minh cũng nói về việc Kỳ Duyên tuyên bố “Chưa đọc và sẽ không đọc” bài phỏng vấn của Mỹ Tâm là khó tin và việc MC Kỳ Duyên nói rằng “Tôi có nói Mỹ Tâm đâu” trong một clip là “hơi hèn hèn”.

Sau đó, bộ ba của “Bitches in Town – Những kẻ lắm lời” đều khẳng định rằng những yêu cầu của Mỹ Tâm là không sai và tất cả những ngôi sao hạng A thì nên có yêu cầu riêng. Stylist Lê Minh Ngọc cũng nếu ví dụ về các biên tập viên khi ra nước ngoài và bày tỏ quan điểm: “Tôi nghĩ rằng, ít nhất, chúng ta nên có một giá trị cho chính bản thân mình. Giá trị phải được đong, được đếm và nó là cái giúp chúng ta khác biệt với người khác”. Stylist Lê Minh Ngọc cũng đánh giá cao việc Mỹ Tâm tạo khoảng cách nhất định với người hâm mộ, với khán giả để họ luôn khao khát, mong chờ được gặp thần tượng.

Trong khi stylist Lê Minh Ngọc bày tỏ quan điểm ủng hộ Mỹ Tâm thì nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch lại cho rằng MC Kỳ Duyên sống ở hải ngoại nên mỗi khi gặp nhau đều vui vẻ trò chuyện nên khi gặp Mỹ Tâm khép kín như vậy có chút không hài lòng. Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cho rằng status của MC Kỳ Duyên không có ý mỉa mai hay chê trách còn MC Thùy Minh cũng đồng tình rằng đây không phải là vấn đề để MC Kỳ Duyên phải gọi điện như lời Mỹ Tâm bởi sự việc vốn không đủ lý do để liên lạc khi cả hai không quá thân thiết. Lê Minh Ngọc thì vẫn duy trì quan điểm không đồng tình với MC Kỳ Duyên bởi anh cho rằng trong status của MC hải ngoại này có ý mỉa mai.

MC Thùy Minh: ‘Mỹ Tâm cần duyên hơn và MC Kỳ Duyên cần có tâm hơn’
Bộ ba Bitches in Town – Những kẻ lắm lời gồm: Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, MC Thùy Minh và Stylist Lê Minh Ngọc.

MC Thùy Minh cho rằng chuyện ồn ào vừa qua là không có gì và không thay đổi gì tới MC Kỳ Duyên hay Mỹ Tâm. MC 8x cá tính cũng khẳng định những yêu cầu của Mỹ Tâm là bởi tính cách khép kín, ít giao du của giọng ca “Chuyện như chưa bắt đầu” (hạn chế trong các mối quan hệ, trung thành với ekip của mình) chứ không phải do là việc Mỹ Tâm ngôi sao hạng A. Kết thúc chương trình, MC Thùy Minh cũng kết luận rằng: “Mỹ Tâm cần duyên hơn một tí và Kỳ Duyên cần có tâm hơn một tí”.


Theo Người đưa tin

02:31 16/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm