MC Thùy Minh gây tranh cãi khi bảo vệ 'trang phục lôi thôi' của Kỳ Duyên

MC Thùy Minh cho rằng bộ trang phục mà Hoa hậu Kỳ Duyên mặc trong đám cưới của anh trai không hề 'lôi thôi'. Ý kiến của cô đã nhận được những bình luận trái chiều.

Trong lễ cưới của anh trai, Kỳ Duyên đã diện áo dạ xám, quần rộng, giày lười kết hợp với quàng khăn. Cách ăn mặc của Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhiều trang tin nhận xét là 'lôi thôi'.

MC Thùy Minh 0

MC Thùy Minh bảo vệ Hoa hậu Kỳ Duyên

Trước vụ việc này, MC Thùy Minh đã lên tiếng bảo vệ Hoa hậu Kỳ Duyên. Thùy Minh viết: "Mình không biết các bạn nghĩ gì, chứ mình không thấy "lôi thôi" gì hết cả. Sự kiện trong gia đình người ta, lấy cái ảnh trên Facebook nhà người ta, không hỏi han phỏng vấn lấy một câu. Sau đó, làm cho một cái tin và kết quả là người ta sẽ trở thành con mồi bị ai ghét mình đem lên Facebook xỉa xói.

Các bạn làm báo, khi mình viết hay gõ về một vấn đề, hãy chỉ hỏi nhau những câu này: Tin đăng lên với mục đích gì? Vấn đề của tin này muốn phản ánh là gì? Kể cả muốn cho ai vào top mặc xấu cũng phải hiểu rõ đây là sự kiện công cộng, sàn diễn hay từ thiện mà. Hoa hậu thì cũng là người thôi mà!".

MC Thùy Minh 0

Bộ trang phục của Kỳ Duyên bị chê 'lôi thôi'

Ngay sau những lời chia sẻ này, MC Thùy Minh đã nhận được những ý kiến trái chiều. Nhiều người ủng hộ ý kiến của nữ MC. Nhưng cũng có những ý kiến cho rằng trong chương trình Bitches in Town, Thùy Minh cũng chê nghệ sĩ mặc xấu mà chưa xin phép.

MC Thùy Minh 0

MC Thùy Minh 1

MC Thùy Minh 2

Những ý kiến trái chiều về việc bảo vệ Hoa hậu Kỳ Duyên
của Thùy Minh.


Theo Gia đình Việt Nam
Kỳ Duyên dùng giọng nũng nịu nổi da gà để cưa cẩm fan nam

02:06 07/01/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm