MC Thùy Minh và bạn dẫn thẳng thừng đáp trả Thu Thảo

Trước phản ứng của Hoa hậu Thu Thảo, Thùy Minh và 2 bạn dẫn của "Những kẻ lắm lời" đã lập tức đáp trả bằng những lời lẽ khá mỉa mai.

Talkshow Những kẻ lắm lời của MC Thùy Minh và 2 bạn dẫn đã tạo nên nhiều tranh cãi gay gắt trong những ngày qua. Mặc dù vẫn có một số ý kiến bảo vệ, song đa phần khán giả đều tỏ ra bức xúc trước những phát ngôn và bình luận khiếm nhã, thậm chí là mang tính xúc phạm của bộ ba MC trong chương trình về nhiều sao Việt như Đông Nhi, Kỳ Duyên, Minh Hằng...


MC Thùy Minh và bạn dẫn thẳng thừng đáp trả Thu Thảo
Talkshow "Những kẻ lắm lời" đang gây nhiều tranh cãi


Trong đó, Hoa hậu Thu Thảo đặc biệt gây chú ý khi viết hẳn dòng trạng thái trên trang cá nhân đề nghị chương trình nên dừng lại. Thậm chí, trong một bài phỏng vấn sau đó, Hoa hậu Thu Thảo đã thẳng thắn chia sẻ cô đã rất sốc khi xem Những kẻ lắm lời. Hoa hậu Việt Nam 2012 cũng cho hay dù trước đó cô đã xem một số chương trình nước ngoài tương tự và thấy rất hay, song vẫn thấy chương trình Việt Nam làm chưa đúng chất và không phù hợp với văn hóa.

Thu Thảo cũng bày tỏ lo ngại Những kẻ lắm lời sẽ định hình cho giới trẻ tư duy tọc mạch và tiêu khiển trên câu chuyện của người khác. "Tất nhiên thì chê thẳng, đồng ý nhưng có nhiều cách chê, chứ không phải là mang vẻ bề ngoài của người khác ra làm trò, cười cợt và dè bỉu. Cái đáng sợ nhất là có những người tự cho mình cái quyền dè bỉu, chê cười vẻ bề ngoài, ngoại hình của người khác, nếu xã hội ai cũng hưởng ứng phong trào như thế thì quả thật quá kinh khủng”, Hoa hậu cho hay.


MC Thùy Minh và bạn dẫn thẳng thừng đáp trả Thu Thảo
Thu Thảo chia sẻ cô khá sốc trước chương trình của Thùy Minh

Không lâu sau phản ứng của Thu Thảo, MC Thùy Minh cùng 2 bạn dẫn là Lê Minh Ngọc, Nguyễn Ngọc Thạch của Những kẻ lắm lời đã lên tiếng đáp trả bằng việc đăng tải tập 22+ của chương trình mang tên Thần tiên tỷ tỷ. Trong đoạn clip dài hơn 3 phút, MC Thùy Minh cho rằng có vẻ như vì trước đây cô nhận xét Thu Thảo ăn mặc an toàn nên bị Hoa hậu "để bụng" và "quan tâm đặc biệt" tới Những kẻ lắm lời

Thùy Minh cũng "bóng gió" chia sẻ:“Thực ra Thảo đang đảm nhận đúng trách nhiệm của Hoa hậu là giải cứu thế giới, hai là làm từ thiện, ba là dừng tất cả chương trình nhảm nhí”. Qua những nhận xét của mình, Thùy Minh như đang ám chỉ Thu Thảo mải lo chuyện bao đồng của người khác. 

MC Thùy Minh và bạn dẫn thẳng thừng đáp trả Thu Thảo
Trước phản ứng của Thu Thảo, bộ 3 MC của "Những kẻ lắm lời" đã nhanh chóng "đáp trả"

Trong khi Thùy Minh nhắc đích danh tên Thu Thảo thì nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch lại nói tới Lưu Diệc Phi - nữ diễn viên được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ của Hoa ngữ.  Nguyễn Ngọc Thạch cho rằng:“Thần tiên là sống ở trên trời ăn nhang, khói, đào tiên nên Thần tiên cũng quen cái trên mây trên gió rồi nên Thần tiên cứ giữ cốt cách của thần tiên đi, cứ ở trên trời cho quen đi còn chuyện người phàm để người phàm xử với nhau. Người phàm có ghét nhau thì hẹn nhau ra phố đi bộ mà xử đi nha. Chứ thần tiên đừng có bày đặt bắt chước người phàm để ảnh hưởng tới thói phàm là không có nên đâu”.

Tuy nhiên điểm trùng hợp là Thu Thảo cũng từng nhiều lần được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ của Việt Nam, vậy nên không khó để nhận ra dụng ý của Nguyễn Ngọc Thạch. Về stylist Lê Minh Ngọc, anh cũng nhắn nhủ Thu Thảo rằng mới gặp mặt ở ngoài đời sao không nói mà phải lôi nhau lên facebook.

Sau cùng, MC Thùy Minh kết luận cô có rất nhiều việc phải làm và không bận tâm tới lời chia sẻ của Thu Thảo. Còn Ngọc Thạch cũng cho hay anh không để tâm tới phản ứng của Thu Thảo vì đang bận đi chơi.


Theo Trí thức trẻ

08:14 20/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm