Minh Béo bị bạn tù dọa giết, không thuê được luật sư

Có rất nhiều tin đồn liên quan tới việc Minh Béo bị bạn tù là một tù nhân người Philippines gây khó dễ khi ở cùng nhau.

Thông tin Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt vì là nghi can trong vụ việc xâm hại tình dục trẻ em trở thành đề tài quan tâm của đông đảo dư luận trong nước.

Rất nhiều fan hâm mộ của anh lo lắng cho tình trạng Minh Béo trong tù bởi thông thường các tù nhân ấu dâm hay gặp khá nhiều khó khăn khi ở trong tù.

Một người bạn khi đến thăm Minh Béo đã tiết lộ với truyền thông rằng tại nhà tù Theo Lacy, Minh Béo bị giam chung với một tù nhân người Philippines.

Tuy nhiên cuộc sống trong tù của Minh Béo không mấy thuận lợi khi anh thường xuyên bị bạn tù bắt nạt thậm chí là dọa giết.

Người bạn này của Minh Béo cũng xác nhận rằng anh không bị đánh đập hội đồng trong tù.

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, Dũng Taylor cũng cho biết Minh Béo đã được ở phòng riêng sau khi làm đơn xin chuyển phòng vì bị đe dọa tính mạng.

Anh viết: "Phóng sự từ nhà tù Theo Lacy. Nơi đang giam giữ nghệ sĩ Minh Béo và trên dưới 3400 tù nhân khác theo lời của một sĩ quan cảnh sát tại trại tù.

Cũng theo lời của sĩ quan này thì nghệ sĩ Minh Béo đã được ở phòng riêng sau khi đưa đơn xin chuyển phòng vì bị đe dọa tánh mạng.

Ngày hầu tòa "luận tội " sắp tới 15 tháng 4 khi phía biện sư của Minh Béo sẽ phải tuyên bố có hay vô tội".

Thông tin này khiến gia đình và người hâm mộ của Minh Béo cũng phần nào an tâm. Bởi theo nhiều thông tin cuộc sống trong nhà tù tại Mỹ với những tội phạm hay nghi can ấu dâm vô cùng kinh khủng.

"Tù nhân nào dám thẳng tay trừng phạt một tù nhân bị kết tội lạm dụng tình dục sẽ được các tù nhân khác cực kì tôn trọng" - Margot Bach, phát ngôn viên Trung tâm Cải tạo California từng chia sẻ.

Có rất nhiều quy tắc ngầm dành cho các tù nhân bị kết tội lạm dụng tình dục trong các nhà tù ở Mỹ. Mà kinh khủng nhất chính là những tù nhân này sẽ bị "phạt" bằng chính bạn tù của mình.

Chính vì thế, việc Minh Béo bị bạn tù dọa giết khiến khá nhiều người lo lắng cho anh.

Theo thông tin mới nhất thì Minh Béo đang gặp khó khăn trong việc thuê luật sư. Được biết, để thuê luật sư bắt đầu tham gia vụ việc thì Minh Béo phải trả 50.000 USD tiền đặt cọc.

Hiện tại những người quen Minh Béo tại quận Cam không ai có thể ký bảo lãnh cho anh nên có khả năng phiên tòa sắp tới vào ngày 15/4 gặp khá nhiều khó khăn.Theo Pa Dun / Trí thức trẻ

10:34 04/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm