Minh Béo khẳng định không quen biết, Dũng Taylor nói gì?

Mặc dù Dũng Taylor liên tục cập nhật thông tin về Minh Béo trên trang cá nhân, tuy nhiên, Minh Béo khẳng định: "Tôi cũng không quen anh Dũng, không biết anh Dũng là ai".

"Hiện giờ tôi không tin ai cả. Tôi cũng không quen anh Dũng, không biết anh Dũng là ai nhưng ai vô thăm cũng hỏi anh ấy có giúp gì tôi rồi nên tôi rất hoang mang", báo Thanh Niên dẫn lời Minh Béo tại nơi giam giữ, sáng 3.4 (giờ Mỹ).

Trước lời chia sẻ trên của Minh Béo, Dũng Taylor khẳng định: Anh sẽ vẫn tiếp tục giúp đỡ và làm hết khả năng của mình để giúp người sa cơ.

Dũng Taylor cho biết: Báo hôm nay cũng đã viết "Minh béo bảo không biết tôi là ai!".

Cho dù cơ duyên đưa đẩy, nên hơn 20 năm nghề tổ chức, lần đầu tiên qua trung gian mời Minh Béo cho chương trình của tôi vào ngày 9 tháng 4, vì đó mà tôi bị lôi vào cuộc sự việc này.

Minh Béo khẳng định không quen biết, Dũng Taylor nói gì?

Xét về bổn phận và trách nhiệm, tôi không cần phải làm gì thêm nữa. Xét về tình đồng nghiệp - đồng hương thì lương tâm tôi không cho phép tôi làm ngơ cho dù tôi không đồng ý một chút nào với động thái và tội trạng Minh Béo bị cáo buộc.

Tôi nghĩ những ngày tháng sắp tới đối với Minh Béo sẽ rất khó khăn, càng khó khăn hơn khi không biết tiếng Anh, am hiểu văn hóa và không có gia đình thân nhân bên cạnh.

Cho dù tội trạng Minh Béo bị cáo buộc hiện nay, tại Hoa Kỳ vô cùng nghiêm trọng và rất nhạy cảm với xã hội, tôi thầm nghĩ nếu giúp được họ cho dù chỉ là tinh thần thì cũng nên.

Đồng thời, cập nhật thông tin và giúp đỡ cho vô số đồng hương đang có con cháu du học nơi đây am hiểu thêm luật pháp và hệ thống hành pháp của Hoa Kỳ.

Hạnh phúc của người có tâm là được chia sẻ! Đối với tôi bao nhiêu đó cũng đủ là động lực để tôi mạo hiểm bước vào cuộc hành trình mà không một ai muốn vướng vào nhất là trong năm tuổi của mình.

Tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chính xác từ phía công tố viên về sự kiện Minh Béo trong những ngày sắp tới.

Tuy tôi chưa phải là một phóng viên chuyên nghiệp, nhưng tôi sẽ làm hết khả năng của mình để giúp người xa cơ trả lời và đương đầu trước pháp lý một cách công minh và nhân bản".Theo Hà Lâm / Trí thức trẻ

02:13 04/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm