Minh Hằng khóc khi thăm trẻ mồ côi

Nữ ca sĩ xót xa với những mảnh đời trẻ thơ bất hạnh, bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới lọt lòng.

Minh Hằng khóc khi thăm trẻ mồ côi

Bận chạy show trong mấy ngày lễ nhưng Minh Hằng vẫn dành thời gian đến thăm các bé mồ côi ở Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Tam Bình, TP HCM.

Minh Hằng khóc khi thăm trẻ mồ côiCô vui vẻ ẵm bồng, mang niềm vui đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh.

Minh Hằng khóc khi thăm trẻ mồ côi

Nhà sản xuất Bebe Phạm (áo trắng) và diễn viên Y Kroc (áo jean) của phim ‘Bao giờ có yêu nhau’ đồng hành cùng Minh Hằng trong chuyến từ thiện. Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Tam Bình hiện chăm sóc 242 bé từ sơ sinh đến 18 tuổi, thuộc diện mồ côi hoặc khuyết tật.

Minh Hằng khóc khi thăm trẻ mồ côi

Các fan nhí rất vui khi được gặp gỡ, chụp ảnh cùng nữ ca sĩ nổi tiếng. Nhiều bé nhận ra Minh Hằng từng đóng vai Đông Dương trong phim ‘Vừa đi vừa khóc’.

Minh Hằng khóc khi thăm trẻ mồ côiCô thân thiện giao lưu, hỏi han tình hình học tập của các em ở trung tâm. 

Minh Hằng khóc khi thăm trẻ mồ côi

Khi thăm các bé sơ sinh và dưới 2 tuổi, Minh Hằng được nghe kể về những số phận bị bỏ rơi, thiếu tình thương của cha mẹ. Cô không giấu được gương mặt đượm buồn, xót xa cho các em nhỏ.

Minh Hằng khóc khi thăm trẻ mồ côi Bé Heo ’ rơi nước mắt thương cô bé trắng trẻo, bụ bẫm, gương mặt non nớt ngây thơ bị bố mẹ bỏ rơi.

Minh Hằng khóc khi thăm trẻ mồ côiNữ ca sĩ lặng lẽ quay đi lau nước mắt, cô kìm nén cảm xúc.

Minh Hằng khóc khi thăm trẻ mồ côi

Các nhân viên đang làm việc ở trung tâm rất ngưỡng mộ tài năng và tấm lòng nhân ái của Minh Hằng. Mọi người tranh thủ xin chụp tấm ảnh kỷ niệm với nữ ca sĩ.

Minh Hằng khóc khi thăm trẻ mồ côiMinh Hằng dành gần một ngày thăm hỏi, chơi đùa cùng các em nhỏ ở cơ sở từ thiện.Theo Hương Giang / Ngôi sao

03:25 03/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm