Muốn biết trong phòng Hòa Minzy có gì, xem ngay loạt ảnh này

Vì chưa mua được nhà nên Hòa Minzy chọn cách sống giản đơn, tiết kiệm nhất.

Muốn biết trong phòng Hòa Minzy có gì, xem ngay loạt ảnh nàyCuộc sống ngoài đời của Hòa Minzy cực kì giản dị và được bao phủ bởi sắc hồng. Có lẽ đó cũng là lý do vì sao cô gái này lại luôn luôn dễ thương và yêu đời đến thế.

Muốn biết trong phòng Hòa Minzy có gì, xem ngay loạt ảnh nàyThú bông nhiều không kể xiết, được bày la liệt trên giường

Muốn biết trong phòng Hòa Minzy có gì, xem ngay loạt ảnh nàyNữ ca sĩ trẻ vô cùng trân trọng những món quà nhỏ bé về vật chất nhưng chứa đựng ý nghĩa tinh thần lớn lao từ fans.

Muốn biết trong phòng Hòa Minzy có gì, xem ngay loạt ảnh nàyĐây chính là nơi ăn chốn ở của cô nàng tại Tp.HCM

Muốn biết trong phòng Hòa Minzy có gì, xem ngay loạt ảnh nàyKhông cần cầu kì, kiểu cách, những khung ảnh được đặt ngay ngắn dưới nền còn bộ sưu tập mũ được treo trên mắc gọn gàng.

Muốn biết trong phòng Hòa Minzy có gì, xem ngay loạt ảnh nàyRất nhiều tấm hình được dán nhẹ nhàng trên tường, chẳng cần tới những chiếc khung/giá lung linh.

Muốn biết trong phòng Hòa Minzy có gì, xem ngay loạt ảnh này2 thú nhồi bông trong phim “Hậu duệ mặt trời” từng gây sốt cũng được fan cứng của Song Joong Ki tậu về nhà.

Muốn biết trong phòng Hòa Minzy có gì, xem ngay loạt ảnh nàyMuốn biết trong phòng Hòa Minzy có gì, xem ngay loạt ảnh nàyChiếc giường này chính là món quà mà người hâm mộ dành tặng nên dù bất kể thời tiết nóng hay lạnh, cô nàng cũng có thể “cuộn” tròn trên đó.

Muốn biết trong phòng Hòa Minzy có gì, xem ngay loạt ảnh nàyCực kì yêu thích thú bông.

Muốn biết trong phòng Hòa Minzy có gì, xem ngay loạt ảnh nàyHòa Minzy lúc nào cũng bình dị, chân chất

Muốn biết trong phòng Hòa Minzy có gì, xem ngay loạt ảnh nàyNở nụ cười lạc quan, rạng ngời dù “chốn đi về” không mấy xa hoa, sang trọng.

Muốn biết trong phòng Hòa Minzy có gì, xem ngay loạt ảnh nàyĐây là nơi lưu giữ mọi niềm vui, nỗi buồn của giọng ca Bắc Ninh.


Theo Anh Hoang / Một thế giới

11:47 23/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm