Mỹ nam “Tình yêu không có lỗi” chính thức xuống tóc đi tu

Nam diễn viên Pitchaya Nitipaisankul đã cạo đầu và tiến hành nghi lễ báo hiệu cha mẹ theo đúng như thông báo trước đó.

 
Nam diễn viên "Tình yêu không có lỗi" cầu nguyện trước ngày xuống tóc
 
Theo thông tin có được, nam diễn viên Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sẽ đi tu trong vòng 15 ngày. Suốt thời gian này anh sẽ không liên lạc với người hâm mộ bằng các phương tiện xã hội. Phát biểu trên trang cá nhân một ngày trước lúc xuống tóc, Pitchaya Nitipaisankul cho biết: “Ngày mai lễ xuống tóc đi tu báo hiếu sẽ diễn ra, tôi sẽ không sử dụng mạng xã hội trong 15 ngày, bắt đầu từ ngày 19/4 đến ngày 3/5”.
 
Pỉchaya cùng bố mẹ trong buổi xuống tóc đi tu báo hiếu
 
Được biết, Pitchaya Nitipaisankul cũng gửi lời cám ơn đến tất cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã hỗ trợ anh trong suốt thời gian qua. Hình ảnh Pitchaya cạo đầu mặc áo đi tu khiến người hâm mộ vừa bất ngờ vừa trân trọng. Nhiều người nhắn nhủ sẽ chờ đợi anh tái xuất làng giải trí sau nửa tháng tu tập.
 
Hình ảnh Pitchaya sau khi làm lễ xuống tóc
 
Khán giả Việt Nam biết đến Pitchaya Nitipaisankul qua nhân vật Man bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân. Không chỉ sở hữu vẻ điển trai ngút ngàn mà anh còn thể hiện khả năng diễn xuất tốt. Vốn là một trong những mỹ nam nổi tiếng tại Thái Lan, Pitchaya liên tục trau dồi nhiều kỹ năng và xuất hiện với nhiều dự án mới không làm mọi người thất vọng.


Theo Linh Nguyễn / Trí thức trẻ
03:09 19/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm