Nghe tin ngoại tình bị phạt tù mà giật cả mình vì lo cho giới showbiz Việt

Là bởi vì trong giới showbiz, có thể kể tên nhiều nhân vật nổi tiếng không phải vì tài năng, mà vì những vụ scandal ngoại tình, giật chồng hay nghi án "người thứ ba".

Mấy bữa nay, mạng xã hội rộ lên bàn tán về thông tin ngoại tình sẽ bị phạt tù đến 3 năm. Nhiều mẹ mừng ra mặt, phen này ông chồng ở nhà sợ sun lại chứ chả dám giỡn mặt với cánh cửa nhà tù đâu. Tôi mừng cho các mẹ, được trút bớt áp lực giữ chồng. Giờ thì các mẹ đã biết có một thứ vũ khí được gọi là "bỏ tù người ngoại tình" (trước đây cũng có mà các mẹ chưa biết). 

Nhưng, nghĩ đi nghĩ lại, tôi đâm lo lắng. Các mẹ mà dùng triệt để thứ vũ khí ấy, thì giới showbiz lao đao chứ chẳng đùa. Nguy quá, lúc ấy lấy đâu trò vui cho tôi đọc, lấy đâu scandal dậy sóng cộng đồng cho tôi xem hàng ngày? Viết về giới showbiz, có chuyện hay ho gì ngoài mấy cái thứ ấy đâu? Nếu cái quy định phạt tù người ngoại tình kia mà thực hiện nghiêm được, thì thật sự là làm khó cho các người đẹp, từ người mẫu, đến diễn viên, rồi ca sĩ, từ chân dài đến chân rất dài,… của chúng ta quá. 

Chẳng phải là nhiều người trong số các cô làm nghề giải trí ấy, có thêm một cái nghề gọi là "săn đại gia" hay sao? Mà, xã hội ta, đại gia thì thường đã bị phụ nữ thông minh vợt về tay họ từ lâu rồi. Đại gia đâu có nằm phơi ra đó chờ các người đẹp lớn lên rồi nhào đến mà săn? Tôi thật, nếu mà dễ dàng phải đi tù vì ngoại tình, thì thị trường nhan sắc Việt Nam hẳn là sẽ ảm đạm lắm. Chỉ số nhan sắc đi xuống rõ rệt cho mà xem. 

Khi các đại gia sợ sệt mà chùn tay, các người đẹp giải trí của chúng ta lấy tiền đâu mà bơm chỗ này, vá chỗ kia để nâng cấp nhan sắc, tiền đâu mà váy áo là lượt, tiền đầu mà túi vài trăm triệu đồng, giày vài chục triệu đồng… 

Nghe tin ngoại tình bị phạt tù mà giật cả mình vì lo cho giới showbiz Việt
Chu Đăng Khoa hẳn sẽ không dám bênh vực "nàng thơ nhỏ bé" khi chưa ly hôn với vợ!

Rồi nếu quy định phạt tù người ngoại tình đi vào cuộc sống, thì chắc hẳn đại gia Chu Đăng Khoa không dám công khai lên mặt báo, dõng dạc xin lỗi cô bồ "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Anh Khoa dân làm ăn, lỡ không may vì chuyện ngoại tình với ca sĩ Hồ Ngọc Hà mà liên luỵ, thì ai chăm lo cho mấy con tê giác? Thời nay, chân dài thì ngày càng nhiều, mà tê giác thì ngày càng hiếm. 

Hồ Ngọc Hà cũng thế, biệt thự, siêu xe, nhẫn kim cương khủng, túi xách, quần áo hàng hiệu sẽ còn ý nghĩa gì khi cái quy định ngoại tình phải đi tù kia được thực thi, và người vợ đại gia Chu Đăng Khoa đâm đơn kiện? Trước đây, khi số cổ phiếu trên sàn chứng khoán của Cường Đôla được minh bạch ra chẳng có mấy đồng, nhưng Cường vẫn chơi siêu xe, vẫn có thể lo cho Hà tận răng, Hà còn quay lưng cơ mà. Giờ, vì tình mà bị kiện, lại nguy cơ phạt nặng thế kia, cô liệu có cam lòng?

Hay như cô "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Chắc chắn cô ấy không dám công khai lên báo nói rằng: "Tôi là người thứ ba, nhưng nói tôi bỏ thì không bỏ được rồi". Người đẹp luôn tỏ ra ngây thơ này chắc cũng chẳng dám thật thà khoe anh ấy mua siêu xe, mua túi xách hàng hiệu, cho tiền làm phim về cuộc đời mình nữa… Chưa kể, khi ấy chắc gì Ngọc Trinh đã thành "nữ hoàng nội y" được, nếu không có tiền để đầu tư cho cái danh hiệu ấy. Ôi, tôi thật sự lo lắng cho những "nữ hoàng" Vbiz. 

Nghe tin ngoại tình bị phạt tù mà giật cả mình vì lo cho giới showbiz Việt
Và liệu Ngọc Trinh có còn dám tự tin thừa nhận: "Tôi là người thứ ba"?

Nên các mẹ bỉm sữa đang hân hoan, phấn khích với vụ phạt tù người ngoại tình kia ơi, tôi thật, tôi thấy lo cho giới showbiz lắm lắm, chẳng đùa được đâu!

Theo Trí thức trẻ

09:27 05/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm