Ngoài đời thực, Katun bất ngờ rủ Lee đi chơi

Ghét cay ghét đắng nhau trong Tình yêu không có lỗi, thế nhưng ngoài đời, hai nữ diễn viên Wanida và Apinya lại là hai chị em thân thiết với nhau.

Diễn biến của 6 tập đầu tiên phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân đang đến hồi căng thẳng kịch liệt sau những màn đấu đá giữa hai “kỳ phùng địch thủ” không đội trời chung Lee và Katun. Hai cô gái này trong phim ghét nhau ra mặt, không ngần ngại giở mọi thủ đoạn hãm hại nhau, đến mức có lẽ nhiều người xem cảm thấy rằng ở ngoài đời cũng không thể nào nhìn mặt nhau được.

Tuy nhiên, đó đương nhiên là chuyện trong phim. Trên thực tế hai nữ diễn viên Apinya Sakuljaroensuk và Wanida Termtanapor vốn là hai chị em thân thiết, thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện lẫn cuộc sống bình thường. Mới đây, trên trang Instagram của Wanida vừa đăng tải bức ảnh chụp mình và cô em Apinya trong một sự kiện vừa diễn ra. Trong ảnh, cặp đôi lại tiếp tục “diễn sâu” khi lườm nhau “rách mắt” chẳng khác gì hai nhân vật Katun và Lee trong phim. Khoảnh khắc đáng yêu này khiến fan hâm mộ không nhịn được cười. Ở trang cá nhân của Apinya, cô nàng cũng chia sẻ ảnh cùng đàn chị trong trạng thái vui tươi nhí nhố hơn.

Ngoài đời thực, Katun bất ngờ rủ Lee đi chơi

Ngoài đời thực, Katun bất ngờ rủ Lee đi chơiCả Wanida và Apinya đều đăng ảnh cùng nhau lúc đi sự kiện. 

Ngoài đời thực, Katun bất ngờ rủ Lee đi chơiBình thường hai chị em cũng có chung sở thích chụp ảnh tự sướng

Ngoài đời thực, Katun bất ngờ rủ Lee đi chơiNhững cảnh quay tay đôi được Wanida cập nhật liên tục. 


Ngoài đời thực, Katun bất ngờ rủ Lee đi chơi
Vốn Wanida hơn Apinya đến 7 tuổi, khoảng cách thế hệ nên không phải ngay từ đầu cặp diễn viên này đã chơi thân với nhau. Thế nhưng sau một thời gian hợp tác chung trong bộ phim siêu hot Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân thì cả hai đã có nhiều thời gian tiếp xúc, gần gũi nên mối quan hệ cũng trở nên thân thiết hơn.

Ngoài đời thực, Katun bất ngờ rủ Lee đi chơiCó mặt ở sự kiện nào hai “kỳ phùng địch thủ” Lee và Katun cũng kè kè bên nhau. 

Ngoài đời thực, Katun bất ngờ rủ Lee đi chơiKhông căm ghét nhau như trong phim. Cả hai là chị em thân thiết ở đời thường. Theo Trang Trang / Một thế giới

11:28 05/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm