Người thân Đặng Thu Thảo phẫn nộ khi Hoa hậu bị xúc phạm

Hoa hậu Thu Thảo chọn cách giữ im lặng. Tuy nhiên, người thân của Hoa hậu tỏ thái độ bức xúc.

Ngày 18/11, trước những lời lẽ có nội dung quá công kích, xúc phạm và gây tổn thương cho người khác trong chương trình Bithches in town - Những kẻ lắm lời, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã phải thốt lên lời kêu gọi hãy ngừng phát sóng chương trình này.

Cô viết: "Please stop the show! Don't hurt others by 'your bad language'. (Tạm dịch: Làm ơn chương trình hãy dừng lại! Đừng làm tổn thương người khác bằng những lời lẽ không đẹp)".

Hoa hậu Việt Nam 2012 khẳng định: "Cái tôi lo nhất ở đây là chương trình dường như đang định hình cho giới trẻ tư duy tọc mạch và tiêu khiển trên câu chuyện của người khác.

Tất nhiên thì chê thẳng, đồng ý nhưng có nhiều cách chê, chứ không phải là mang vẻ bề ngoài của người khác ra làm trò, cười cợt và dè bỉu.

Cái đáng sợ nhất là có những người tự cho mình cái quyền dè bỉu, chê cười vẻ bề ngoài, ngoại hình của người khác, nếu xã hội ai cũng hưởng ứng phong trào như thế thì quả thật quá kinh khủng".

Không lâu sau khi dòng status này xuất hiện, ekip Những kẻ lắm lời đã có một màn đáp trả vô cùng thâm thúy hướng thẳng vào cô Hoa hậu được mệnh danh là "thần tiên tỉ tỉ" này.

Vẫn sử dụng cách nói ngoa ngoắt và châm biếm như mọi khi, "Những kẻ lắm lời" không ngần ngại "mỉa mai" trách nhiệm của một Hoa hậu "quốc dân" của Thu Thảo.

Người thân Đặng Thu Thảo phẫn nộ khi Hoa hậu bị xúc phạm

Ngọc Linh - người chị thân thiết của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Trước những lời đáp trả "thẳng mặt"của Những kẻ lắm lời, Hoa hậu Thu Thảo chọn cách giữ im lặng. Tuy nhiên, Ngọc Linh - một người bạn thân của Thu Thảo lại tỏ ra vô cùng bức xúc.

Ngọc Linh chia sẻ: "Sao trên đời lại có những người như vậy? Mấy người hợm hĩnh lắm rồi. Văn hóa của 3 người xuống cấp trầm trọng trong mắt tôi khi xem cái clip này".

Ngọc Linh là một người chị em thân thiết với hoa hậu Đặng Thu Thảo. Thậm chí, nhiều người lầm tưởng cô là chị gái Đặng Thu Thảo.

Không lâu sau đó, ca sĩ Tim cũng lên tiếng trên trang cá nhân. "Thật sự không ghét 3 người này. Chỉ thấy đáng thương vì khẩu nghiệp nặng quá. Sau này hối hận chắc cũng muộn rồi".

Người thân Đặng Thu Thảo phẫn nộ khi Hoa hậu bị xúc phạm

Người mẫu Hà Anh cũng phát biểu trong một bài báo suy nghĩ về 3 hots của Những kẻ lắm lời rằng: "Tôi nghĩ họ đã chọn nhầm chương trình để thể hiện quan điểm và chuyên môn của mình.

Tôi hy vọng rằng với sự hoạt ngôn, trẻ trung của họ, họ có thể làm nhiều thứ hơn để giúp xây dựng văn hoá, định hướng văn hoá, giải trí cho những người trẻ.

Thay vào đó, những ngôn ngữ như "hèn, đái, đái dầm, nhìn cái mặt hết muốn chấm điểm v.v…." tôi nghĩ rằng đây chính là sự đi xuống của văn hoá và ngôn ngữ, nhân danh "cá tính" và "nói thẳng, nói thật".

Tôi nghĩ với những người như họ, được ăn học, nuôi dậy đàng hoàng, có nghề nghiệp chuyên môn chứ không phải không, việc uốn lưỡi để chọn ra những từ ngữ, dù là để chỉ trích, cũng thừa sức có thể văn hoá hơn".

Người thân Đặng Thu Thảo phẫn nộ khi Hoa hậu bị xúc phạm

Trước đó, đại diện của Đông Nhi cho biết, họ đang tìm hiểu về ảnh hưởng của những phát ngôn đó đến hình ảnh của Đông Nhi. Nếu mọi việc đi quá xa sẽ nhờ cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý.

Đông Nhi từ chối bình luận quá sâu vào vấn đề. Thay vào đó, nữ ca sĩ muốn để khán giả đánh giá công tâm.

Cũng bị nhắc đến trong talk show với những bình luận tiêu cực, đại diện Lý Nhã Kỳ cho biết, cựu đại sứ Du lịch Việt Nam chưa từng xem chương trình này, và cũng không quan tâm họ nói những gì.

Vị này còn thẳng thắn bày tỏ không hề biết MC Thùy Minh là ai.


Theo Trí thức trẻ

12:06 20/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm